Hỗ trợ trực tuyến

Cờ bãi biển, Beach flag

   Một hàng dài nhất có thể, nếu 6 tới 10 cây đã tạo nên một kiểu trưng bày quảng cáo thật bắt mắt lôi cuốn người qua lại bởi tác động của gió, những lá cờ bãi biển ( hay beach flag, cờ lưỡi liềm) uốn lượn chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu quảng bá của các nhà quảng cáo, một hàng dài cờ bãi biển quảng cáo cũng làm tôn lên mặt tiền của mặt bằng kinh doanh đó. Một hiệu ứng lạ thường cho loại hình quảng cáo đặc biệt này.

   Cờ bãi biển là loại có chân đế vô cùng vững chắc chịu được tất cả các mức độ gió ngoài trời mà không làm cho cây cờ bị đổ được. Cờ bãi biển có chân đế có thể xoay tròn 360 độ nên khi có gió nhất loạt hàng cờ xoay về song song cùng một hướng tạo nên đội hình đều tăm tắp, một tác động tâm lý tuyệt vời đem đến cho mọi người qua lại. Cờ bãi biển được in bằng vải silk mềm mại và in bằng mực dầu ( chất liệu ngoài trời) nên không sợ mưa nắng, cho nên nó chính là những sản phẩm quảng cáo ngoài trời đích thực.
Nhược điểm của sản phẩm này là giá thành và luôn phải dùng với số lượng đủ lớn mới có hiệu quả. Tuy nhiên đây là hiệu quả bất ngờ.

    Chúng tôi có ba loại kích thước cờ bãi biển là: loại 3m, 4m, 5m có dạng hình lưỡi liềm …

   Thân cờ bãi biển có chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dạng gấp khúc nhỏ gọn khi di chuyển có độ đàn hồi rất tốt, chân đế bằng Inox đẹp, đẳng cấp và có thể tháo rời dễ dàng.
Cờ bãi biển được dùng phù hợp nhất tại trước cửa các gian hàng, showroom trưng bày sản phẩm hàng hóa. Cờ bãi biển có tính thu hút, lôi cuốn rất cao bởi gió tạo sự chuyển động mềm mại tự nhiên.

Cờ bãi biển 5m

Cờ bãi biển 5m

Loai thiết bị quảng cáo có thể chịu được gió, thân cờ bãi biển bằng hợp kim nhôm chia 5 đoạn lồng...
1,200,000 VND
1,200,000 VND
Cờ bãi biển 4m

Cờ bãi biển 4m

Thân cờ bằng hợp kim nhôm chia 4 đoạn lồng vào nhau rất chắc chắn tại thành cột cờ hoàn chỉnh có...
1,100,000 VND
1,100,000 VND
Cờ bãi biển 3m

Cờ bãi biển 3m

Cờ bãi biển, Beach flag, cờ bãi biển quảng cáo, cờ quảng cáo là sản phẩm dùng theo nhóm số lượng...
1,000,000 VND
1,000,000 VND