Hỗ trợ trực tuyến

Vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng

   Một bộ sản phẩm quảng cáo di động có thể tháo rời gồm thân vòng quang trúng thưởng, mâm xoay, và kim chỉ phần thưởng dùng cho các sự kiện ra mắt sản phẩm, triển lãm, sinh nhật công ty, một sản phẩm phục vụ cho một trò chơi mà người quảng cáo khéo léo lồng vào đem lại một hiệu quả lôi cuốn, gợi sự hiếu kỳ của con người từ đó đạt được hiệu quả quảng cáo, truyền thông một cách nhẹ nhàng, để lại ký ức tốt đẹp về sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp cũng như sự kiện bạn muốn xây dựng.

   Thân vòng quay may mắn có bộ phận có thể cụp lại để di chuyển, xòe ra khi tác nghiệp, tạo chân đế vô cùng vững chắc, cơ cấu này đã đạt mức độ hoàn hảo, có tuổi thọ rất cao, sơn tĩnh điện trên toàn bộ sản phẩm đủ để nó luôn đẹp trong suốt quá trình sử dụng. Mâm xoay là bộ phận lo lắng nhất của các nhà quảng cáo, nếu chúng không ổn định thì chương trình khó thể thành công được, sản phẩm của chúng tôi đã được nâng lên mức độ hoàn hảo, vòng bi xoay, loại có thể chịu được sức nặng 100kg được dùng gánh một mâm xoay 2Kg thì tuổi thọ có thể nói là trường kỳ. Cực ổn định, đều và bền bỉ.
 
 Hơn hết là kinh nghiệm về sản phẩm vòng quay may mắn của chúng tôi là bí quyết có một lượng khách hàng đông đảo đến vậy. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, chúng tôi xin tặng bạn kinh nghiệm đó. Tư vấn kỹ thuật 
0936 390 137
Vòng quay trúng thưởng

Vòng quay trúng thưởng

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn là vật dụng quảng cáo cơ động, sang trọng, chạy cực kỳ...
1,000,000 VND
1,000,000 VND
Vòng quay may mắn

Vòng quay may mắn

Vòng quay may mắn được dùng vào các dịp quay thưởng trò chơi cuối năm, tất niên. Vòng quay may...
1,000,000 VND
900,000 VND