Hỗ trợ trực tuyến

10 năm kinh nghiệm cung cấp bảng giá siêu thị tại thị trường Việt Nam

24/09/2021


Trumstandee.com đồng hành cùng các nhà bán lẻ từ rất sớm

   Thị trường bán lẻ ở Việt Nam được nhà nước mở cửa tự do cho nhà đầu tư nước ngoài tiến vào. Trước đó, chỉ đơn thuần có doanh nghiệp nội địa, từ khi được cởi mở, các nhà bán lẻ lâu đời trên thế giới đã dục dịch thâm nhập thị trường trên 80 triệu dân này.
   Trumstandee.com tiền thân là Công ty Galaxy đã đón nhận được xu hướng, thúc đẩy đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu về mảng bảng giá siêu thị để cung ứng cho các siêu thị, chuỗi cửa hàng mọc lên như nấm sau mưa trên đất Việt.

Thị trường bán lẻ bùng nổ nhu cầu bảng giá siêu thị tăng cao tại Việt Nam

   Tuy nhiên phải đến những năm 2015 sự định hình thị trường bán lẻ Việt Nam mới thực sự rõ nét, mức sống của người Việt tăng lên rất nhiều so với trước, nhu cầu đa dạng về hàng hóa cũng tăng theo, các nhà bán lẻ Việt Nam tận dụng nốt chút lợi thể sân nhà còn lại và thực sự phải thích nghi và đối đầu trực tiếp với các hãng bán lẻ đã hoạt động cả trăm năm trên thị trường thế giới. Hằng loạt các thương hiệu của Pháp (Big C), của Đức ( Metro), của Pháp ( Autran), của Hàn ( Lotte mart), của Nhật ( family mart)… dồn dập đổ bộ vào Việt Nam làm biến đổi rất nhiều thị trường ngành bán lẻ. Người dân Việt tha hồ lựa chọn nhà cung câp, chất lượng dịch vụ và giá cả hàng hóa cũng được cạnh tranh theo hướng có lợi cho người tiêu dùng hơn.
    Từ sự bùng phát về thị trường bán lẻ, kéo theo nhu cầu về các vật dùng cho ngành này trong đó có bảng giá siêu thị, bảng niêm yết giá, kẹp bảng giá siêu thị và các loại wobbler. Trumstandee.com cũng kịp thời thay đổi để là nhà cung ứng đắc lực cho mảng dịch vụ còn mới mẻ này.

Luôn song hành chứng kiến sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam

   Song hành cùng năm tháng, Trumstandee.com lại tiếp tục chứng kiến sự trỗi dậy của các nhà bán lẻ trong nước vùng lên mạnh mẽ, hàng loạt được ra đời như Ocean Mart và sau này là Vinmart, Thế giới di động, FPT shop, Viettel Port, Siêu thị chợ lớn, Pico, Phúc Anh, HC, Cellphone, Phong Vũ, Nguyễn Kim, Coop mart và rất nhiều nhà bán lẻ khác. Hàng loạt các hãng sản xuất cũng thâm nhập vào thị trường Việt Nam, tự tổ chức các cửa hàng đại lý trên khắp toàn quốc và có rất nhiều trong số đó là khách hàng thân thiết của Trumsandee.com như hàng xe đạp Giant, thời trang PT2000, thời trang Milano, thời trang 7 am, thời trang Hoàng Phúc, nhà cung cấp đồ chơi Mykingdom, nhà cung cấp quần áo Concung….

Danh sách khách hàng bảng giá siêu thị tiếp tục nối dài

   Trumstandee.com vẫn luôn đổi mới, không ngừng sáng tạo để phục vụ thật tốt hàng trăm khách hàng lớn và thân thiết của mình, đồng thời sẵn sàng chào đón sự hợp tác của các quý đối tác, nhà bán lẻ chuẩn bị hình thành ở Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin và tự hào mang lại sự hài lòng của quý bạn hàng trên toàn quốc.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0