Hỗ trợ trực tuyến

Backdrop di động chuyên nghiệp cho khu vực TP Hồ Chí Minh.

25/10/2018

  Backdrop là một bộ thiết bị tiện dụng và linh hoạt dùng cho sự kiện có tác dụng như bộ khung pano thể hiện nội dung phông của một hội nghị, sự kiện bao gồm một khung mạng nhện bằng nhôm dạng ống, nhẹ và chắc chắn có kết cấu không gian, gấp gọn được dễ dàng, các thanh chống thẳng bằng sắt ( màu đen) có tác dụng định hình khung mạng nhện và hít được nam châm của hình ảnh nội dung phông sự kiện đã được cắt rời, cuốn tròn đi kèm trong bộ sản phẩm. Bộ sản phẩm Backdrop di động còn có 2 cây đèn chuyên dụng, chiếu hắt làm nổi bật chủ đề của sự kiện, có thể tháo rời và gắn vào khung.

   Backdrop di động có 2 khổ cơ bản là loại size nhỏ: 3 ô x 3 ô tương đương 2.3x2.3m ( diện tích thể hiện nội dung chính) và loại size lớn: 3 ô x 4 ô tương đương với 2.3x3m ( diện tích thể hiện nội dung chính). Ngoài nội dung chính được bố trí trên bề mặt chính của Backdrop còn phần phụ hai bên hông của backdrop là 2 tấm PVC nội dung hình thể hiện phần nền của nội dung Pano có tác dụng che phần khung backdrop phía sau từ hướng nhìn của các cánh gà sân khấu tạo tính thẩm mỹ cho toàn bộ khung backdrop.

   Toàn bộ nội dung của Pano sự kiện được người thi công chia thành 5 lát cắt đối với loại size nhỏ ( 3 lát nội dung chính, 2 lát nội dung phụ tràn nền bố trí 2 bên hông) và 6 lát cắt đối với loại size lớn ( 4 lát nội dung chính và 2 lát nội dung phụ tràn nền bố trí 2 bên hông). Sau khi in từng lát cắt lên chất liệu PP có keo xong, chúng được dán bồi lên các tấm PVC đi kèm bộ backdrop, người thi công cẩn thận cắt hết phần dư thừa của mỗi lát cắt hình để lại tấm PVC có đầy đủ nội dung của lát cắt hình đó, các tấm hình đã được gia cố lên các tấm PVC đủ cứng để chúng có thể gắn lên khung dựa vào sức hút của đường dây nam châm dán sát viền từ phía sau của mỗi tấm hình và những thanh sắt định hình khung mạng nhện.

   Dựng một bộ backdrop thật đơn giản. Sau khi đã gia công xong, ban đầu bạn lấy bộ khung mạng nhện ra kéo dãn, dựng đứng lên mặt sàn, đặt cố định tại vị trí phù hợp của không gian trưng bày, lấy các thanh cứng cài vào các khe cài trên thân khung và các thanh dẻo vào 4 vị trí các góc của khung backdrop. Tiếp theo, lấy các tấm hình đã được dán bồi, cắt tỉa phần dư thừa và dán nam châm các viền từ phía sau.Mỗi tấm hình sẽ được đính lên một hàng khung tương ứng với mỗi vị trí phù hợp. Nhờ sức hút của dây nam châm và thanh sắt mới lắp từ bước trước mà mỗi tấm hình được đứng ngay ngắn trên khung. Cuối cùng là 2 cây đèn ( được nối với nguồn điện) gắn từ khung phía sau, trên đỉnh của backdrop sao cho phần thân cây đèn nhô ra phía trước và có chóa đèn hướng vào mặt trước của backdrop có nhiệm vụ chiếu sáng (trong trường hợp không gian trưng bày có ánh sáng yếu).


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0