Hỗ trợ trực tuyến

Backdrop di động là gì?

07/03/2017

Backdrop di động chuyên dùng hội nghị, hội thảo

    Mỗi sự kiện truyền thông như khởi công công trình, lễ động thổ, hội thảo, đám cưới hay ra mắt sản phẩm mới chúng ta đều cần phải thể hiện rõ thông điệp truyền thông là gì, ngoài các thông tin thể hiện trong tài liệu đi kèm cho khách mời, muốn thông tin bay xa tăng hiệu quả của truyền thông chúng ta luôn có những bài trí hợp lý, trong đó backdrop là thứ không thể thiếu.

    Đặc biệt trong các sự kiện có quy mô nhỏ, hoặc trong không gian nhỏ thì backdrop di động ( loại mạng nhện, loại đế nước…) lại tỏ ra vô cùng hiệu quả. Backdrop đi động có thể gấp gọn, bỏ thùng kéo đi, không cần chuẩn bị quá nhiều mất nhiều thời gian, Backdrop di động chỉ cần vài phút là có thể dựng lên hoàn chỉnh, đặc biệt có thể tái sử dụng nhiều lần.

    Backdrop di động luôn có bộ khung gấp gọn đi kèm, hình ảnh nội dung backdrop quấn gọn được, đèn chiếu và các thanh sắt nhẹ tạo xương cho khung backdrop, tất cả đều được bỏ vào thùng kéo, có bánh xe kích thước nhỏ gọn đều bỏ lọt cốp xe hơi dễ dàng.
 

Độ bền của Backdrop di động.

  Có lẽ đây là 1 điểm trừ trong đặc tính sản phẩm này, Backdrop di động không được cứng cáp so với loại khung sắt cố định, nên chúng chỉ thích hợp ở trong nhà, khách sạn, sảnh hội trường có mái che và kín gió.

  Độ bền của backdrop di động có thể tái sử dụng được 2-3 lần nếu trong điều kiện bảo quản tốt sau khi sử dụng trong thùng bảo vệ đi kèm, không bị vật nặng đè lên. Sau nhiều hơn 3 lần sử dụng hoặc sử dụng 1 lần nhưng kéo dài liên tục, backdrop di động có thể bị bung/súc bởi nam châm bi suy giảm từ tính dẫn đến độ hít kém.

 

Đầu tư backdrop đắt hay rẻ?

  Đắt hay rẻ phụ thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu về thời gian thi công (trưng bày), nếu bạn có thể liên hệ được với đội thi công chuyên nghiệp và có đủ thời gian khảo sát ( chi phí khảo sát chấp nhận được) thì không nên lựa chọn backdrop di động, bởi chúng sẽ đắt hơn, tuy nhiên nếu các điều kiện kia không tốt và 1 nội dung trên backdrop sẽ được sử dụng nhiều hơn 1 lần thì chi phí đầu tư cho backdrop trên mỗi lần làm lại của khung backdrop cố định thì backdrop di động trở nên rẻ hơn.
Nếu bạn muốn thay đổi nội dung trên backdrop các vật liệu tiêu hao đi kèm bộ sản phẩm sẽ không tái sử dụng được như các tấm PVC sẽ phải mua lại của nhà cung cấp ( chúng tôi luôn có sẵn vật liệu tiêu hao này), ngoài ra dây nam châm cũng nên tái sử dụng trong 3 lần, nếu tái sử dụng nhiều hơn độ hít của nam châm sẽ suy giảm. Với mỗi lần thay đổi nội dung chi phí lên đến 1.5-2 triệu đồng/bộ.

 

Lắp Backdrop di động dễ hay khó?

  Dễ, quá đơn giản để hình dung ra cách lắp nếu bạn nhìn thấy chúng lần đầu và chưa từng lắp bao giờ thì bạn cũng tự thao tác được trong vòng 20 phút, nếu được người bán chuyên nghiệp tư vấn những lưu ý thì bạn tiêu tốn mất 10 phút để hoàn thành. Rất dễ dàng nhé!

 

Tìm hiểu về giá bán backdrop di động

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0