Hỗ trợ trực tuyến

Backdrop hội thảo

23/05/2021

Backdrop vật không thể thiếu trong hội thảo

   Trong bất kỳ cuộc hội thảo nào, thì mục tiêu truyền thông luôn được tính đến nhằm đưa thông tin đi xa và nhân rộng để càng nhiều người biết đến càng tốt. Người tổ chức ( chủ đầu tư) luôn chọn không gian trang trọng và có góc nhìn đẹp để đặt một phông nền ( backround) thể hiện nội dung hội thảo.

backdrop hội thảo

 

   Backdrop luôn đặt ở vị trí trang trọng của hội thảo

   Là vị trí trang trọng thể hiện rõ của chủ đề hội thảo nên backdrop phải thể hiện sự thẩm mỹ và sang trọng. Hội thảo diễn ra trong thời gian ngắn thì chi phí đầu tư phải hợp lý nhất. Trumstandee.com đã từng đáp ứng hàng ngàn đơn hàng cho những sự kiện như thế với chi phí khoảng từ 4 triệu tới 5 triệu đồng.

Backdrop di động hội thảo   

 

Chuẩn bị backdrop cho hội thảo thật dễ dàng

   Không mất quá nhiều nhân sự và thời gian cho việc lo toan một bộ backdrop hoàn hảo có thể dựng lên trong vòng 5 phút bởi 1, 2 cô gái hoặc 1 chàng trai và hạ xuống trong vòng 5 phút mà ko mất chi phí thuê dọn sân khấu để trả lại không gian cho bên cho thuê sảnh hội thảo như những loại backdrop truyền thống. Đặc biệt chúng còn được tái sử dụng cho các hội thảo lần sau.
  

Tiện lợi của backdrop di động phục vụ hội thảo

    Tất cả trong 1. Thùng backdrop di động có thể chứa toàn bộ các tấm hình ảnh được cắt rời, 1 cặp đèn, 36 thanh ngang dọc tạo kết cấu khung và cả khung mạng nhện bằng nhôm đầy thông minh. Chi nhân công để làm ra 1 backdrop truyền thống ngày càng cao, backdrop di động được cung cấp bởi trumstandee.com càng được ưa chuộng.
Hãy ủng hộ chúng tôi và nhận lại sự hài lòng!

Click vào đây để tham khảo GIÁ BÁN Backdrop di động nhé


Tags: Backdrop
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0