Hỗ trợ trực tuyến

Bàn bán hàng di động

20/05/2021

Bàn bán hàng di động có tên gọi khác là booth sampling


    Bàn bán hàng di động có tên gọi khác là booth sampling hay quầy bán hàng di động. Chúng có hình dáng như một chiếc bàn thông thường, vì có mặt bàn, ngăn bàn. Điểm khác biệt của bàn bán hàng di động là có thể tháo rời, lắp ghép dễ dàng nặng 7kg, một điểm khác biệt nữa giữa bàn bán hàng di động và các loại bàn thông thường là chúng có thể cho phép in dán nội dung quảng cáo lên xung quanh một cách dễ dàng để làm nội dung truyền thông ngoài mục đích bán hàng trực tiếp ( phục vụ cho mục đích quảng cáo truyền thông).


Ban bán hàng di động
 

Kích thước của bàn bán hàng di động     

  Bàn bán hàng di động có kích thước tiêu chuẩn được sản xuất hàng loạt và được nhiều nhà quảng cáo đánh giá cao về tính tiện lợi của sản phẩm.


Kích thước bàn bán hàng di động
 

    Kích thước thân bàn: chiều cao 80cm, ngang 80cm và chiều sâu 40cm, mặt ngoài có dạng hình cung lồi ra ngoài. Phía đỉnh bàn có một tấm top board được nối từ mặt bàn lên cao 1m có kích thước 0.8x0.3m, đây là không gian thường được nhà quảng cáo dành để đưa lên hình ảnh nổi bật nhất về thông điệp truyền thông của mình và thường là logo và slogun của họ để sau khi trải nghiệm sản phẩm dùng thử sẽ gắn sâu hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu của đơn vị cung cấp sản phẩm đó.

Click vào link để biết được GIÁ BÁN của bàn bán hàng di động

 

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0