Hỗ trợ trực tuyến

Bảng giá siêu thị cho chuỗi Lotte Mart

16/04/2021

Vì sao nên dùng bảng giá siêu thị?

   
   Hưởng ứng chính sách mở cửa nền kinh tế nói chung và mở cửa thị trường bán lẻ nói riêng tại Việt Nam, Tập đoàn bán lẻ Lotte Mart của Nhật Bản và Hàn Quốc đặt chân lên lãnh thổ Việt Nam từ tháng 12/2008, cho tới ngày hôm nay ( 2021) Tập đoàn này đã hiện diện với 13 đại siêu thị tại nhiều Thành phố lớn là Hà Nội, Đã Nẵng, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh...

Bảng giá siêu thị lotte

 

Bảng giá siêu thị đã được cung ứng ở Việt Nam


    Ngày đầu setup các chuổi đại siêu thị đầu tiên, nhà bán lẻ này phải mang toàn bộ mọi thứ từ Hàn Quốc và Nhật bản qua, với chi phí và thời gian đáp ứng khá lâu để siêu thị đi vào hoạt động.
 

Setup bảng giá siêu thị cho siêu thị Lotte Mart


    Với những siêu thị sau này các bộ phận mua hàng đã tìm kiếm được rất nhiều nhà cung ứng ở Việt Nam các vật dụng có thể tham gia vào để setup được một đại siêu thị hoàn chỉnh, trong đó có Trumstandee.com là nhà thầu cung ứng toàn bộ các loại bảng giá, bảng niêm yết giá, khung bảng giá siêu thị tại mọi vị trí. Và liên tục về sau, với kinh nghiệm đã từng cung ứng cho các đại siêu thị và hệ thống nhiều siêu thị nhỏ trên toàn quốc, chúng tôi đã liên tục được chọn làm nhà cung cấp hạng mục bảng giá siêu thị cho Hệ thống Lotte Mart trong nhiều năm qua.

    Với mỗi đại siêu thị ra đời, là những lúc tất bật, chuẩn bị hàng, đóng gói và phân bổ, hợp tác với đơn vị vận chuyển tốt nhât, có uy tín nhất để kịp thời chuyển phát những vật phẩm nhỏ xinh và nhiều ý nghĩa cho sự hoàn thiện của một siêu thị bán lẻ.

Bảng giá siêu thị Lotte
                                    Khung bảng giá khu quầy trái cây

Bảng giá siêu thị Lotte
                                Bảng giá siêu thị khu trái câyClick vào đây để tham khảo chủng loại và GIÁ BÁN của các loại kẹp bảng giá 

Nẹp bảng giá siêu thị khu hàng khô

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0