Hỗ trợ trực tuyến

Báo giá booth sampling

27/06/2021

 

Trumstandee chuyên cung cấp booth samling có giá cạnh tranh

   Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nhiều container trong một năm qua hải cảng với số lượng lớn nên có chi phí thấp và cung cấp sỉ với giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, trumstandee.com luôn cung cấp sỉ cho các đơn vị thương mại và các nhà quảng cáo lớn tại Việt Nam
 

Trumstandee.com cung cấp booth sampling trên mọi miền đất nước

   Với lợi thế có các chi nhánh ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và ở các vị trí gần các bến xe lan tỏa đi khắp nơi, chúng tôi luôn có các đối tác vận chuyển uy tín để vận chuyển nhanh nhất, giá rẻ nhất cho quý vị. Trumstandee chỉ kinh doanh hàng hóa chứ không kinh doanh vận chuyển, luôn có giá vận chuyển ưu đãi và dành toàn bộ ưu đãi đó cho quý vị.
 

Trumstandee.com có thể thi công hoàn thiện booth sampling với số lượng lớn

   Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn được các công ty sở hữu các nhãn hiệu nổi tiếng biết đến và hợp tác. Chúng tôi đã cung cấp những đơn hàng lên đến vài trăm bộ booth sampling và luôn thực hiện nhanh chóng đạt chất lượng cao phục vụ bạn hàng.
 

Trumstandee.com đã và đang cung cấp booth sampling cho nhiều hãng có tên tuổi lớn tại Việt Nam

   Booth sampling là sản phẩm hữu hiệu để quảng cáo tại điểm bán nên các nhãn hiệu mới ra đời và các nhãn hiệu mong muốn đẩy nhanh doanh số, tăng thị phần đều nên dùng booth sampling nhất là các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng, viễn thông, thực phẩm chức năng….
Chúng tôi được hân hạnh hợp tác với Công ty Vinamilk, TH True Milk, Monte, Yakulk, Nutifood, Diana, Vinaphone, Viettel, Mobifone…

 

Sau đây là báo giá booth sampling tham khảo cho quý vị

Booth sampling nhựa chưa in: giá 720.000 VNĐ/bộ
Booth sampling nhựa đã in và gia công hoàn chỉnh giá : 850.000 VNĐ/bộ
Và liên hệ cho Ms Ngọc Minh 0936390137 để được tư vấn

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0