Hỗ trợ trực tuyến

Bạt hiflex là gì, PP là gì?

22/03/2017

Đặc điểm của bạt hiflex và các ứng dụng của nó.    

   Bạt hiflex là loại vật liệu quảng cáo đã khá quen thuộc với nhiều người, nó hiện diện ở nhiều nơi từ bảng hiệu quảng cáo đến băng rôn, biểu ngữ, treo standee trong siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại. Hiflex là hỗn hợp giữa nhựa PVC và sợi dệt gia cường, một mặt nhẵn dễ dàng ăn mực dầu (một loại mực in dùng trong quảng cáo có tác có độ bền màu cao không phai trong nước).

Phân loại bạt hiflex

   Hiflex có các độ dày khác nhau, tùy từng nhu cầu sử dụng mà người ta có thể lựa chọn độ dày 0.28mm ( bạt mỏng). 3.2mm ( bạt trung), dày nhất là 0.36mm (bạt dày), bạt chống xuyên sáng, tuy nhiên phổ biến vẫn là loại trung ( 0.32mm), loại này có độ bền khá, đặc biệt là giá thành vừa phải.
    Hiflex là loại vật liệu quảng cáo ngoài trời bởi chúng được cấu tạo từ chất liệu đã được axít tính, chịu được nước mưa rất tốt, ngoài ra còn có một lớp gia cường nên chúng chịu được lực căng cần thiết để vẫn đảm bảo được độ bền khi treo hình ảnh quảng cáo.

Đặc điểm của chất liệu in PP và ứng dụng trong quảng cáo

    PP hay Polypropylen là một loại polymer có đặc tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), không bị kéo giãn dài. Tuy nhiên lại bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. PP được dùng rất nhiều trong quảng cáo, chúng được in ra từ máy in kỹ thuật số có độ nét cao và chi phí in thấp.

PP được dùng ở đâu?

PP thường được dùng để in lắp vào standee cuốn và các vật phẩm quảng cáo yêu cầu độ nét cao.
PP trong nhà được dùng để in quảng cáo cho những chương trình, nội dung quảng cáo diễn ra ngắn ngày hoặc diễn ta ở trong nhà, nơi có ít các yếu tố thời tiết tác động như mưa, nắng, nhiệt độ cao, tia tử ngoại...
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0