Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức của Trùm

Booth sampling Th true Milk

09/05/2021

    Xuất hiện sau so với các hãng sữa lớn khác trên thị trường Việt Nam nhưng thương hiệu Th true Milk cũng đã kịp gây dựng cho mình một chỗ đúng vững vàng và một thị phần đáng nể chỉ sau một thời gian ngắn.    Cùng với sự xuất chúng của ban lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược. TH true Milk có một đội ngũ nhân sự đầy tài năng và nhiệt huyết trong đó có bộ phận Marketing trẻ trung đầy năng động.    Trumstandee.com được TH true Milk biết đến bởi các chuyên gia marketing đã thành công của các thương hiệu khác nay qua phát triển thương hiệu sữa đầy tiềm năng này.    Trumsandee.com đã không làm thất vọng đội ngũ những người đầy năng lực đó. Giá cả và dịch vụ cung ứng booth sampling luôn cạnh tranh bởi là nhà nhập khẩu phân phối lâu năm cho các hãng bán lẻ lớn tại Việt Nam.


   
  Chúng tôi tôn thờ sự tử tế. Sự thành công của khách hàng là niền vui và hãnh diện của chúng tôi. Khi nào TH true Milk gọi là chúng tôi luôn có mặt đúng lúc, cung cấp cho đối tác thân yêu của mình bất kỳ một chương trình marketing tổng hợp nào ( bất kể số lượng điểm bán nào)

    Chúng tôi luôn tin rằng mối hợp tác này còn tiếp tục cung ứng những chiếc booth sampling TH true Milk    khắp các vùng từ Nam chí Bắc và hải đảo xa xôi. Chúc TH true Milk tiếp tục thành công!


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0