Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức của Trùm

Booth sampling Vinaphone

21/05/2021


    Trải qua khoảng thời gian dài và chứng kiến sự thay thế của các thế hệ công nghệ viễn thông 2G, 3G, 4G và sắp tới là 5G, trumstandee.com luôn đồng hành cùng bộ phận Marketing để quảng bá các kỳ ra mắt sản phẩm dịch vụ công nghệ mới. Các trương trình khuyến mãi của Vinaphone luôn xuất hiện một vật không thể thiếu đó là booth sampling. Hai PG xinh đẹp cùng với rất nhiều mẫu thẻ Sim và cả tờ rơi giới thiệu về những ưu đãi được bày gọn ghẽ đẹp mắt trên bề mặt booth sampling Vinaphone.

    Hình ảnh dán xung quang booth sampling bắt mắt, thể hiện rõ thông điệp của sự kiện, thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu của Vinaphone đầy kiêu hãnh.

     Với ba mặt đều có thể dán hình ảnh để quảng cáo, trên đỉnh còn có tấm topboard thể hiện rõ nổi trội thông điệp của chương trình.

    Khách hàng vây quanh điểm bán là booth sampling thật đơn giản mà vẫn lan truyền được hình ảnh truyền thông.

    Cuối buổi, cũng là lúc ra về, các PG chỉ cần vài thao tác đơn giản đã thu gọn đồ dùng tác nghiệp và sẵn sàng cho buổi giới thiệu tiếp sau. Ít ai ngờ được tổng trọng lượng booth sampling chỉ có 7kg. Hãy liên hệ với Ms Xuân 0936 390 137 để được tư vấn và báo giá nếu cần nhé


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0