Hỗ trợ trực tuyến

Cách bảo quản standee

15/09/2021

   Standee là các vật phẩm quảng cáo thường làm bằng các vật liệu tái chế, nhằm thân thiện với môi trường và làm giảm giá thành. Cấu trúc sản phẩm đã được tối giản để chỉ giữ lại chi tiết đảm bảo chức năng chính là đính kèm hình ảnh quảng cáo.

   So với các sản phẩm truyền thống như khung bảng quảng cáo, chúng được lược giản đi nhiều vật liệu, vì vậy cách sử dụng và bảo quản các hàng hóa này cũng theo cách riêng để chúng được bền đẹp và vận hành trong trạng thái tốt nhất.
Sau đây là các cách bảo quản với từng loại nhóm hàng hóa standee.

Bảo quản standee X

Bảo quản nhóm standee X

   Standee X có kết cấu là các thanh dạng ống tròn sắt, nhôm rỗng phía trong, chúng chỉ có thể chịu được lực theo phương dọc của thân ống, vì vậy khi có ngoại lực tác động theo phương ngang với thân ông thì chúng trở nên rất yếu ớt, dễ bị lỗi, hỏng vĩnh viễn. Vì vậy khi vận chuyển nhất thiết chúng ta phải bỏ thùng carton xếp sát nhau hoặc bó lại thành bó giống như bó đũa để toàn bộ khối hàng hóa chống chịu được ngoại lực tốt hơn.

Bảo quản standee X khi sử dụng

   Khi sử dụng standee X, chúng ta nên dùng ở nơi không có gió ( in door), hoặc nơi ít gió, đây thực sự là sản phẩm quảng cáo ở trong nhà, không nên dùng ở ngoài trời.

Bảo quản standee X khi tái sử dụng

   Khi tạm ngừng sử dụng, chúng ta lại bó lại giống như lúc vận chuyển và để tại khu vực đảm bảo không có vật nặng tì đè lên, nếu không standee X sẽ bị hư hỏng không thể tái sử dụng.

Bảo quản nhóm standee cuốn

   Standee cuốn có cấu trúc vững chắc hơn so với standee X, kết cấu hộp được bịt hai đầu tự nó đã tạo nên sự chắc chắn hơn standee X, có nghĩa là strandee cuốn chịu được ngoại lực tác động lớn hơn standee X. Tuy nhiên nếu quá ngưỡng chịu thì standee cuốn vẫn bị hư hỏng và ko thể sử dụng được, nhất là loại standee cuốn có chất liệu nhựa (loại có giá thành rẻ nhất), vì vâỵ khi bảo quản standee cuốn trong vận chuyển chúng ta cũng nên xếp hàng hóa sát nhau trong thùng carton, dùng băng keo dán kín miệng thùng, khi vận chuyển cần tránh va đập mạnh.

Bảo quản standee cuốn

Bảo quản standee cuốn khi sử dụng

   Khi sử dụng standee cuốn, chúng ta cũng phải dùng hàng hóa này ở trong nhà, nơi ít gió, bởi gió lớn có thể làm đổ standee cuốn và gây biến dạng hoặc hãy/bể chân hoặc hộp chứa hình hình ảnh (nhất là loại standee cuốn nhựa)

Bảo quản giá cuốn khi tái sử dụng

   Khi muốn tái sử dụng, chúng ta cần bảo quản kỹ lưỡng tránh bị tác động mạnh vào hàng hóa như khi vận chuyển. Khi thay lắp hình ảnh quảng cáo chúng ta phải làm đúng phương pháp, trình tự, nếu khống có thể sẽ bị hỏng do lò xo bên hộp bị giải phóng hết năng lượng ( không kéo được hình ảnh chui vào trong và không làm căng/đẹp khi treo hình ảnh quảng cáo)

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0