Hỗ trợ trực tuyến

Cách hoàn thiện booth bán hàng di động

27/03/2021

    Các lựa chọn booth bán hàng di động

    Khi bạn liên hệ với chúng tôi để mua booth bán hàng di động, bạn sẽ có 2 lựa chọn, một là mua theo bộ phôi booth ( không gồm khâu in hình ảnh quảng cáo dán lên thân booth), bộ phôi booth bán hàng gồm 01 miếng nhựa phẳng lớn, nhẵn gấp thành 3 khúc theo nếp gấp cấu tạo lên thân booth, 01 miếng nhựa phẳng nhẵn còn lại nhỏ hơn làm tấm topboard ( hay gọi là tấm logo), 02 tấm nhựa mặt bàn và 01 tấm nhựa tạo thành ngăn bàn ( booth), 04 cây trống có thể lồng vào nhau từng đôi một, 01 túi đựng booth đi kèm. Hai là bạn mua nguyên bộ phôi booth bán hàng di động đã dán sẵn hình ảnh quảng cáo hoàn chỉnh.   
 

Hoàn thiện booth bán hàng di động chuyên nghiệp

    Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng thiết kế, bạn sẽ gửi cho chúng tôi maquet và giao cho chúng tôi làm nốt phần còn lại, đây là cách làm phổ biến, bởi chúng tôi đã thực hiện làm nhiều ngàn bộ hoàn chỉnh cung cấp cho khách hàng của mình, đương nhiên là với ưu thế kinh nghiệm và có được những sự ưu đãi của các đơn vị in ấn chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng của mình bởi tổng chi phí đầu tư luôn thấp nhất cho gói đầu tư của bạn. Tuy nhiên nếu bạn chưa sẵn sàng với phần thiết kế hoặc chính bạn là một nhà in thì bạn nên tự thực hiện công đoạn còn lại để hoàn thiện sản phẩm. Sau đây chúng tôi mô tả chi tiết các bước cần tiến hành để bạn hoàn thành bộ booth bán hàng di động hoàn chỉnh.
 

    Bước 1: Cập nhật kích thước thiết kế của loại booth bán hàng di động.

    Các bạn hình dung tấm nhựa lắp ghép tạo nên thân booth sẽ gồm 3 mặt phẳng, 1 mặt chính ở giữa có kích thước 0.81m ngang x 0.80m cao, 2 mặt còn lại là 2 mặt hông ở hai bên có kích thước 0.375m ngang x 0.80 cao. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và lời khuyên là sẽ dán hụt lại phần chiều cao của thân booth mỗi phía trên/dưới là 2cm để đảm bảo độ thẩm mỹ và độ bền sản phẩm hoàn chỉnh, nghĩa là khi ghép 3 phần liền nhau của hình ảnh thiết kế và chuyển đi in thì tấm hình của thiết kế là 1.56m ngang x0.76m cao. Một maquet cho tấm topboard ( tám logo) có kích thước là 0.8m ngang x 0.3m cao.
   
kích thước thiết kế booth bán hàng di động

 

   Bước 2: In booth bán hàng di động

    Chuyển maquet sang đơn vị in kỹ thuật số, chúng ta chọn chất liệu in là decal hoặc PP có keo ngoài trời để in hình ảnh quảng cáo của booth bán hàng di động. Đơn vị  in sẽ mặc định cán một lớp màng bảo vệ lên bề mặt hình ảnh quảng cáo trước khi giao cho bạn.

    Bước 3: Dán hình ảnh quảng cáo lên booth bán hàng di động

    Trước khi dán (cán) hình ảnh lên mặt thân booth, chúng ta cắt sát bỏ hết phần dư của tấm hình in và tiến hành căn chỉnh và chuẩn bị dán. Dùng phương pháp cán nước ( xịt nước xà bông lên bề mặt booth và lột lớp đế mặt sau dán lên bề mặt booth và gạt hết nước ra khỏi 2 lớp vật liệu trên và chờ khô) hoặc phương pháp cán khô (đưa qua máy cán tay giống như cán fomex).

    Bước 4: đóng gói booth bán hàng di động

    Soạn đầy đủ các linh kiện, chi tiết đầy đủ cho một bộ booth hoàn chỉnh ( như mô tả phí trên). Bước này lưu ý tránh bị thiếu, bị sai linh kiện dẫn đến hoàn cảnh PG không lắp được khi mang booth ra thực địa để tác nghiệp.
 

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0