Hỗ trợ trực tuyến

CÁCH LẮP STANDEE CUỐN - GIÁ CUỐN

08/01/2017

Dùng đúng cách banner cuốn sẽ đẹp và bền hơn. 

 
 Lưu ý quan trọng: Tuyệt đối không rút chốt hãm (thanh sắt nhỏ) bên hông standee cuốn trước khi hoàn thành 2 bước (1 và 2) dưới đây.

 

Bước 1: Lùa đầu poster quảng cáo vào trong ống thanh nẹp (thanh nhôm đi kèm standee cuốn)

- Đăt in poster sao cho kích thước của chúng nhỏ hơn kích thước của Standee cuốn khoảng 1 đến 2 cm ( chiều dọc để đúng kích thước của giá cuốn là 1.6m hoặc 2.0m)
- Trải poster trên sàn phẳng, sạch, mặt nội dung ở lên trên. 
- Gấp đầu poster lại tại vị trí cao nhất của nội dung poster ( thường là đường line giới hạn trên của poster), tạo lỗ đường đính 0.5-1cm để lùa vừa thanh suột nhựa đi qua bằng băng dính 2 mặt 
- Tra thanh suốt vào ống vừa tạo ra sau đó lùa chúng vào khe của thanh nẹp.
 

Bước 2: Nối poster vào chân standee cuốn.

- Đặt standee cuốn nằm song song với đáy của poster sao cho phần băng dính 2 mặt trên phần PVC mồi của Standee cuốn ngửa lên trên.
- So chân poster thẳng vuông góc với Standee cuốn, chỉnh poster ăn khớp với tấp PVC mồi rồi bóc lớp màng của băng dính 2 mặt ra và dính chúng lại với nhau.
- Dùng băng dính trắng dán lên trên phần tiếp giáp của poster và phần mồi của giá cuốn tạo ra sự liên kết vững chắc tuyệt đối.
 

Bước 3: Cuộn poster vào hộp của Standee cuốn

- Dùng tay trái tì vào phần hộp của giá cuốn tại vị trí bên tái của hộp giá cuốn và đẩy nhẹ poster ra phía trước rồi dùng tay phải rút chốt hãm ở phía phải của hộp giá cuốn, tiếp theo dùng hai tay kiểm soát hai bên của poster và từ từ để chúng tự chui vào hộp giá cuốn nhờ lực kéo của lò xo phía trong hộp standee cuốn.
 

Bước 4: Dựng standee cuốn để trưng bày.

- Để nguyên hai chân giá cuốn nằm dọc với hộp stadee cuốn,  lấy cây chống ba khúc cắm thanh chống vào lỗ trên hộp giá cuốn rồi kéo poster lên trên và cài vào đầu còn lại của thanh chống
- Xoay 2 chân standee cuốn vuông góc với thân standee cuốn tạo chân đế rộng nhất và di chuyển giá cuốn vào vị trí trưng bày.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0