Hỗ trợ trực tuyến

Cách lựa chọn standee phù hợp

19/03/2017

   Lựa chọn standee  phù hợp để tối đa hóa lợi ích.

  Trên thị trường có rất nhiều loại standee, không chỉ đa dạng về kích thước, kiểu dáng mà còn đa dạng về mặt chất liệu, thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. TRUMSTANDEE.COM chúng tôi thường có 3 lựa chọn cho khách hàng với mỗi kích thước, chủng loại để phù hợp với ba nhóm nhu cầu chính:
    -Với thời gian sự kiện kéo dài một vài tuần quý khách có thể lựa chọn loại tiêu chuẩn, có giá thành mềm nhất. Đây cũng là lựa chọn phổ biến với sự kiện có quy mô lớn, rộng khắp bạn nên lựa chọn loại standee x thương, cuốn nhựa hoặc cuốn nhôm thường;
    -Với sự kiện diễn ra một vài tháng các bạn nên lựa chọn loại trung bình khá lựa chọn standee X điều chỉnh kích thước hoặc standee X cường lực, cuốn nhôm cao cấp;
    - Nếu sự kiện diễn ra lâu hơn và có thể dùng nhiều lần, nhiều chương trình thì các bạn nên dùng loại cao cấp. Loại cao cấp luôn làm các bạn hài lòng, nếu chia ra số lần sử dùng thì loại cao cấp không hề đắt so với các loại trên, bạn nên lựa chọn loại standee X cường lực, cuốn nhôm cao cấp hoặc cuốn nhôm chân Inox. 

Vì sao bạn nên lựa chọn standee do Trumstandee.com cung cấp.

    Chúng tôi đã có thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm cung ứng trên thị trường Việt Nam, từ Bắc chí Nam. Với thâm niên đó, trumstandee.com đã được đông đảo bạn hàng trên mọi miền đất nước yêu mến và tin dùng. Trumstandee.com luôn có giá cả cạnh tranh nhất, và chất lượng hàng tốt nhất, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi ích của mình, chúng tôi luôn tư vấn và khuyên dùng chủng loại sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn bằng toàn bộ sự hiểu biết của mình về ngành.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bổ ích mang lại hiệu quả tối ưu cho suất đầu tư của bạn.
Tags: standee
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0