Hỗ trợ trực tuyến

Cờ bãi biển là gì?

09/03/2017

 Cấu trúc, đặc điểm của cờ bãi biễn 

   Cờ bãi biển là vật dụng quảng cáo ngoài trời chuyên dụng với thân dẻo có thể chịu lực uốn rất tốt, 3 khúc nối với nhau tại 3 điểm có khớp nối inox rất chắc chắn và sang trọng. Lá cờ thường làm bằng chất liệu vải lụa có phủ PVC để có thể in lên được, lá cờ cũng là phần thể hiện nội dung, thông điệp quảng cáo. Đế cờ có thể xoay được bởi tác động của gió lên là cờ và có nhiều dạng phong phú như chân bằng inox, cụp xòe được, loại chân sắt (nhẹ hơn) và có túi nước (đẹp) đặt lên trên gia trọng, loại bắt gá lên khung sắt khác, loại có ren xoắn (to) để cắm xuống nền đất, cát và loại có đầu nhọn để cắm xuống đất có nền cứng hơn.
   
Cờ bãi biển nên treo ở đâu?

   Nếu có bạn có một dãy mặt tiền dài, hoặc một dãy hành lang của một tuyến phố thì đó là nơi lý tưởng để đặt một hàng cờ bãi biễn đứng cách nhau khoảng 1m bay phấp phới cùng hàng. Kìa, có 1 cơn gió, vậy là chúng đồng loạt tung bay như vẫy gọi, lôi cuốn người đi đường quan sát và chúng như biết nói nên thông điệp của bạn, đây là nơi đang bán sản phẩm thương hiệu Honda nhé, đây là nơi trưng bày thương hiệu của hãng Daikin nhé, hãy nhớ chúng tôi, chúng tôi là Panasonic. Và tên thương hiệu của bạn là gì? hãy in chúng lên lá cờ để những cơn gió kết hợp với tính năng truyền thông của loại dụng cụ quảng cáo tuyệt vời này mang lại.
Mới ngày hôm qua đi trên tuyến phố này, một hàng thẳng tắp và ngay ngắn những lá cờ bay về hướng gió đông nam, ô kìa nay là đông bắc rồi, nhất loạt đều theo một hướng, nhìn mới đẹp làm sao, thật sang trọng và đẳng cấp.

Cờ bãi biển nên sử dụng bao nhiêu cái thì hiệu quả?

   Mỗi loại sản phẩm khi dùng đều có đặc điểm riêng và nên dùng đúng cách, như nói ở trên, do tác dụng từ phía chân cờ bãi biển có một vòng bi ( bạc đạn) có thể xoay tự do khi có gió làm lay động lá cờ, chúng nhất tề quay về một hướng, nhưng nếu dùng số lượng quá ít tại một điểm quảng cáo sẽ không tạo nên hiệu ứng kia, với số lượng 5 chiếc trở lên sẽ tạo được hiệu ứng đó, các bạn chú ý nhé, nếu kinh phí không đủ hoặc không gian chật hẹp thì không nên sử dụng dụng cụ quảng cáo này.
 

Cách sắp xếp quảng cáo bằng cờ bãi biển

    
    Cờ bãi biển là vật dụng quảng cáo hiện đại và sang trọng, có hiệu ứng quảng cáo lớn khi dùng số lượng đủ lớn, thường là 5-6 chiếc trở lên, xếp thẳng hàng. Khi ngoài trời có gió, chúng nhất loạt xoay về một hướng và phấp phới tung bay cực kỳ bắt mắt, lôi cuốn.


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0