Hỗ trợ trực tuyến

Cờ bãi biển ở Thanh Hóa

19/06/2020

    Cờ bãi biển ở Thanh Hóa  

    Kể từ quyết tâm đổi mới ngành du lịch khi nhận được quyết định lên thành phố trong năm 2017, Sầm Sơn, Thanh Hóa nay đã không còn được nhắc tới với cái tên “du lịch chặt chém” nữa. Ngành dịch vụ du lịch nơi đây với cái tên chuyên nghiệp lớn không khói thực sự, biến đây trở thành địa điểm du lịch biển đáng chú ý nhất nhì miền Bắc. Biển xanh, cát vàng, cờ bay phất phới là điều bất cứ ai khi tới bãi tắm Sầm Sơn cũng đều nhận thấy đầu tiên. Các nhà làm du lịch ở Sầm Sơn có gặp khó khăn trong việc chọn lựa nhà cung cấp cờ bãi biển để làm dụng cụ quảng cáo cho mình?

Cờ bãi biển

          Trumstandee.com chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp standee, sẵn sàng cung cấp mẫu sản phẩm cờ bãi biển chân bằng Inox cao cấp và sang trọng 4 càng có thể cụp xòe cho quý vị. Loại cờ bãi biển này có phần đế nổi bật làm bằng inox không gỉ, có 4 càng vững trãi đứng thoải mái ngoài bãi kể cả những ngày gió nhất mà không cần cắm sâu xuống cát hay buộc, chèn gạch… Phần vải cờ làm bằng chất liệu vải silk lụa ( không bao gồm) bền bỉ trước nắng gió. Phần thân được làm bằng hợp kim nhôm siêu dẻo giúp tạo hình cong bắt mắt cho chiếc cờ, hình thức toát nên sự mới lạ và chuyên nghiệp. Cờ bãi biển của chúng tôi được thiết kế thông minh, có thể thu lại nhỏ gọn khi không sử dụng, dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Cờ bãi biển

Cách thức mua cờ bãi biển về Thanh Hóa

          Trumstandee.com sẵn sàng cung cấp sản phẩm cờ bãi biển trên với giá cả hợp lý và giao hàng cực nhanh (tối đa 48h) qua kênh CPN giao hàng tận nơi hoặc xe khách tuyến cố định Hà Nội – Sầm Sơn, tất cả các ngày trong tháng và tất cả các tháng trong năm. Ưu tiên hỗ trợ giá cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch thực hiện các đơn hàng số lượng lớn. Hãy liên lạc với chúng tôi (Ms Xuân 0982084186) và trải nhiệm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng!

Cờ bãi biển quảng cao


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0