Hỗ trợ trực tuyến

Cung cấp Standee Vũng Tàu

16/07/2020

Mua standee ở Vũng Tàu 

   Xin chào bạn! chúng tôi biết bạn muốn sở hữu những dụng cụ quảng cáo thật nhanh chóng, chi phí giao nhận thấp tại chính địa phương bạn đang sinh sống.
   Với thành phố biển Vũng Tàu, một vùng biển có rất nhiều khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ ngơi. Bạn có ý định quảng cáo những hàng hóa tại chính cửa hàng, showroom, điểm bán của mình… bất kể bạn bán đồ ăn vặt hay đơn thuần chỉ là quầy lưu niệm nho nhỏ thì nó cũng sẽ đem lại lợi ích rất lớn nếu có hoạt động quảng cáo. Nhưng không chỉ có mình bạn, ngoài kia còn rất nhiều người kinh doanh giống  bạn đã dùng những dụng cụ quảng cáo này để kịp thu hút những người khách đầu tiên nhờ một phần từ dụng cụ quảng cáo standee.

Standee Vũng Tàu


Cách vận chuyển standee tới Vũng Tàu  

Trumstandee.com chưa có văn phòng ở Vũng Tàu, tuy nhiên một giải pháp với bên vận chuyển thứ 3 là các chành xe liên tục xuất bến từ Sài Gòn chuyển cho bạn nhữn chiếc standee tới Vũng Tàu trong vòng 2-3 tiếng kể từ lúc bạn bốc máy gọi cho chúng tôi. Với tần xuất chuyển hàng từ Sài Gòn về Vũng Tàu đủ lớn, chúng tôi đã được các chành xe áp dụng cho một cơ chế giá rất hợp lý, đảm bảo rằng các bạn không cảm thấy bị đắt khi muốn sở hữu standee như ở tại Thành Phố.
Hi vọng sẽ được hợp tác và hãy để chúng tôi góp một phần vào thành công của bạn.


 

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0