Hỗ trợ trực tuyến

Giá để tranh, giá treo tranh, giá để tranh chữ A

06/07/2020

   Giá chữ A dùng trong quảng cáo và triển lãm tranh       

   Trong triển lãm tranh, thì giá treo chữa A là vật dụng không thể thiếu, một thứ quan trọng để nâng đỡ, trưng bày tác phẩm hội họa rất tinh gọn và dễ sử dụng, có thể rút ngắn lại bằng các khớp có cơ cấu mở/đóng để kéo rút các chân đến chiều dài mong muốn trong khoảng chiều cao tối đa của chúng. Một công năng nữa rất quan trọng là chúng còn được dùng rộng dãi trong các chương trình quảng cáo, với chắc năng nâng đỡ một khung hình có nội dung quảng cáo tuyệt vời.

Giá để tranh

Trumstandee.com chuyên bán giá chữ A giá cạnh tranh

   TRUMSTANDEE.COM – đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối standee lớn nhất Việt Nam xin giới thiệu sản phẩm giá để tranh chữ A tới quý vị. Sản phẩm được thiết kế thông minh, dễ sử dụng có thể điều chỉnh phù hợp với các khổ giấy tiêu chuẩn từ A1(59.4 x 84.1cm) tới A4 (29.7x21cm), có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Trọng lượng chưa tới 1kg, còn dễ dàng thu gọn tiện lợi cho vận chuyển. Phần trục chính và các chân được làm bằng kim loại bền chắc, phun sơn tĩnh điện chống gỉ sét, các chân được bịt bằng miếng đệm giúp đứng vững kể cả trên bề mặt gồ ghề. 

Giá chữ A

   
   Chúng tôi nhận mọi đơn hàng kể cả đơn chiếc hay số lượng lớn. Giao hàng cực nhanh trong nội thành Hà Nội (đặt hàng là có ngay). Vận chuyển toàn quốc bằng các kênh gửi xe khách tuyến cố định đi các tỉnh hoặc CPN giao hàng tận nơi (tối đa 48h). Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng từ 10 chiếc trở lên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hứa hẹn sẽ phục vụ quý vị chuyên nghiệp, tư vấn tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi và trải nghiệm, đảm bảo bạn sẽ hài lòng!  

Click vào link để biết về GIÁ BÁN giá chữ A
 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0