Hỗ trợ trực tuyến

Hiểu biết về backdrop di động

02/04/2021
 

Backdrop di động dùng cho những sự kiện nào?

 
    Backdrop di động là vật dụng cơ động có thể tháo lắp từng phần nhỏ gọn bỏ vào thùng đựng đi kèm, nên chúng được dùng trong những sự kiện không quá lớn ở không gian vài chục tới 200m2. Với những sự kiện lớn hơn thì backdrop di động không còn phù hợp nữa.
Các sảnh khách sạn, nơi diễn ra đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc tất niên công ty, backdrop là lựa chọn của nhiều người bởi các sử dụng rất đơn giản và tháo lắp nhanh gọn.

Backdrop di động
 

Backdrop di động có tái sử dụng được không?

 
    Với một nội dung truyền thông, bạn lại có nhu cầu làm ở nhiều nơi, thì backdrop di động là lựa chọn tuyệt vời, vì chúng có thể tháo lắp, và chiếc thùng có thể bảo quản nguyên vẹn để bạn mang cả bộ đó đi đến đâu bạn muốn.
 
    Với trường hợp nội dung cần thay đổi thì chúng ta không thể tận dụng được hết các nguyên liệu bị tiêu hao như tấm PVC đi kèm, vì chúng đã được dán hình ảnh và được cắt thật sát phần dư thừa đi để cho toàn bộ nội dung được liền lạc, cuộn dây nam châm đi kèm cũng phải được thay mới. Nhưng các chi tiết khác của bộ backdrop vẫn có thể tái sử dụng được thềm vài lần nữa, đó là khung mạng nhện, các thanh sắt dọc, ngang ( thanh hít nam châm), cặp đèn, và chiếc thùng đựng. Các bạn mua thêm các nguyên liệu tiêu hao đó bởi chính nhà cung cấp backdrop với chi phí phù hợp, và việc thiết kế và gia công cắt gọt những phần thừa như lần làm đầu tiên.

Backdrop di động
 
 

Có thể chuyển loại backdrop di đông loại 3x4 ô thành 3x3 ô được không?

 
   Backdrop là khung nhôm định hình có kết cấu không gian mạng nhện, các khớp nối và lò xo làm chúng có thể dựng thành khung hoặc có thể chụm lại thành khối có kích thước rất nhỏ để di chuyển. Nếu khung mạng nhện của backdrop di động đang là 3x4 ô tức là bộ mô hình không gian này đang có kết cấu dạng mô đun 4 cột, muốn chúng trở về kết cấu nhỏ hơn 3x3 ô thì người dùng chỉ cần dùng tua vít thao đi một mô đun cột một cách dễ dàng và chúng trở thành loại nhỏ hơn và phù hợp với không gian của sự kiện mới.

Backdrop di động
 

Có thể chuyển loại Backdrop cung thành loại thẳng và ngược lại được không?

 
    Backdrop có kết cấu mạng nhện không gian, các ống nhôm kết nối qua các cụm nhựa có khả năng tự xoay quanh các trục để biến đổi hình dạng, để phục vụ chức năng trưng bày hoặc di chuyển, nhưng thật tài tình nhà thiết kế ra loại backdrop này chỉ cần khoan thêm một lỗ nhỏ trên các ống nhôm kết cấu, và người dùng muốn hình dạng backdrop thẳng thì chuyển điểm trụ bắt vít ở chính giữa tất cả các thanh nhôm, nếu muốn backdrop chuyển sang dạng hình cung thì vị trí bắt vít này là bất đối xứng ( theo sơ đồ) rất dễ dàng. Chỉ cần 5 phút với cây tua vít là hoàn thành việc chuyển đổi hình dạng loại backdrop di động hình cung hoặc phẳng và ngược lại.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0