Hỗ trợ trực tuyến

Hiểu biết về booth sampling

02/04/2021

Booth sampling bằng nhựa

       Booth sampling hay quầy bán hàng làm bằng nhựa PP, nguyên liệu chính, loại nhựa PP này có tính dẻo, chậm bị lão hóa, có độ phẳng cao thích hợp cho việc dán phủ bề mặt hình in quảng cáo lên và dễ dàng lột không để lại lớp keo khi thay đổi nội dung quảng cáo.
Linh kiện phụ thành thanh chống topboard bằng sắt và túi đựng đi kèm là Polyeste.


Click vào đây để biết GIÁ BÁN booth sampling

booth nhựa

booth sampling, booth nhựa
 
 

Các thông số kích thước của Booth sampling bằng nhựa?

       Booth sampling bằng nhựa khi trưng bày có chiều cao là 1.8m tính từ đất đến điểm cao nhất của tấm topboard, trong đó chiều cho từ mặt đất đến mặt booth ( điểm trưng bày hàng mẫu) là 1m, chiều rộng bặt booth là 0.8m, chiều sâu mặt booth là 0.4m ( kích thước không gồm topboard là 0.8x0.4x0.8m) 
     
     
Booth sampling bằng nhựa khi đóng thùng vận chuyển là cao 0.83m, rộng 0.83m và dày 0.15m, rất phù hợp cho việc vận chuyển kể cả vận chuyển bằng xe gắn máy và các bạn nữ cũng có thể vận chuyển được.

 Kích thước booth nhựa
 
       
     
Booth sampling bằng nhựa có kích thước thiết kế hình in dán lên bề mặt là: Hai bên hông 0.375x0.77m; Tấm giữa có kích thước 0.81x0.77m, như vậy tổng kích thước thiết kế tấm hình dán phần chính của booth là 1.56x0.77m. Tấm topboard có kích thước 0.3x0.81m. 
 

Trọng lượng của Booth sampling nhựa là bao nhiêu và nó có thể chịu đựng được trọng lượng trưng bày là bao nhiêu?

       Trong việc di chuyển đến nơi tác nghiệp của các PG, điểm khó nhất là mang vác những thứ cồng kềnh và quá khổ, rất may nhà sản xuất đã tối ưu hóa trọng lượng của dụng cụ quầy bán hàng di động bằng nhựa xuống còn 7 kg, gồm cả túi.

trọng lượng booth nhựa
 
    Khi trưng bày sản phẩm trên mặt booth bán hàng, nó có thể chịu được trọng lực lên đến 20-25kg, khá nhiều sản phẩm mẫu mà không lo lắng tới sự sức chịu đựng trong có dáng vẻ mong manh của chúng. 
 

Ưu điểm và nhược điểm của Booth sampling và các sản phẩm tương tự được hàn cơ khí từ sắt hoặc Inox?

    - Ưu điểm của booth bán hàng nhựa so với booth sắt hoặc Inox chính là độ cơ động, chúng nhẹ hơn nhiều hai loại trên ( khoảng 7kg với booth nhựa và 12-15Kg với booth sắt và inox)
   - Dễ dàng thay đổi nội dung hình ảnh quảng cáo, booth nhựa có bề mặt nhẵn nên việc dán hình ảnh sử dụng phương pháp dán nước dễ dàng và khi lột thay đổi hình ảnh không để lại lớp keo dính
   - Giá thành rẻ hơn booth sắt hoặc inox rất đáng kể, cộng vời tuổi thị ngang bằng với các loại booth sắt và inox dẫn đến hiệu quả đầu tư cao hơn nhiều so với phương án đầu tư booth sắt và inox
   - Nhược điểm của booth nhựa so với booth sắt hoặc inox chính là độ vững chắc, cứng cáp chịu được sức nặng sản phẩm mẫu ít hơn ( booth nhựa tối đa được 25Kg, trong khi booth sắt hoặc inox lên đến 50kg)
  - Booth nhựa có khả năng chịu nhiệu kém hơn booth sắt hoặc inox nên không nên dùng cho sự kiện dùng thử mà có thêm bếp ga để nấu các hàng hóa trưng bày ăn thử qua phương pháp nấu chín tại chỗ.
 

Chất liệu dùng để dán lên booth bán hàng là loại gì, ưu và nhược điểm của các loại đó

     Việc nhà phân phối cung cấp booth cho khách hàng, ban đầu chỉ là bộ booth trắng, gồm 02 tấm nhựa dẻo (lớn và nhỏ), 03 tấm mặt booth có hình dạng giống nhau, 04 cây sắt có thể nối với nhau thành đôi một để chống tấm topboard lên trên thành mặt booth và 01 túi đựng ( toàn bộ linh kiện) đi kèm. Như vậy là không hề có hình ảnh quảng cáo đi kèm, đây là phần nhà quảng cáo có thể mua thêm tại đơn vị in ấn hoặc ủy quyền cho đơn vị cung cấp booth cung cấp thêm.
Người quảng cáo cung cấp file thiết kế nội dung quảng cáo, theo đúng kích thước công bố để bên nhà in tiến hành in ấn và cuối cùng dán lên 02 tấm nhựa ( lớn và nhỏ) đi kèm. Có các chất liệu in quảng cáo để dán lên mặt phôi booth là PP trong nhà có keo, PP ngoài trời có keo hoặc decal.
Mỗi loại vật liệu in trên đều phải là loại có keo mặt dưới để cán lên bề mặt booth. Chúng có ưu điểm nhược điểm riêng:
   - PP trong nhà có keo là loại có giá thành thấp nhất trong ba loại, tuy nhiên nó không chịu được nước tiếp xúc vào và có thời gian phai màu nhanh thích hợp với chương trình chạy sự kiện ngắn ngày ( 1-2 tuần) và nhất thiết phải dùng trong nhà ( nơi có mái che) và hạn chế tuyệt đối vơi nước, nơi có độ ẩm cao.
   - PP ngoài trời có keo, đây là loại vật liệu in bằng mực dầu, không bị nước và môi trường có độ ẩm cao làm nhòe đi, lâu phai màu, chịu được nơi trưng bày ngoài trời tuy nhiên chúng có giá thành cao hơn in PP trong nhà và dễ để lại lớp keo lên bề mặt booth cho những lần thay thế nội dung in sau, người thi công phải làm thêm bước vệ sinh bề mặt booth trước khi dán nội dung quảng cáo mới lên.
   - Decal là loại chất liệu in từ mực dầu, có ưu điểm bám mực khá tốt và giữ màu sắc lâu bền, không bị nước và nơi có độ ẩm cao làm nhòe, không để lại lớp keo khi lột lớp hình ảnh cũ, thay hình ảnh mới, tuy  nhiên chúng có nhược điểm là giá thành cao nhất trong 3 loại trên.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0