Hỗ trợ trực tuyến

Hiểu biết về standee cuốn

02/04/2021

Có những loại standee cuốn nào và loại nào được sử dụng phổ biến nhất?

 
   Standee được du nhập vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, lúc đó nó xa lạ với hầu hết mọi người kể cả những người trong nghề quảng cáo. Chỉ từ khi ngành quảng cáo truyền thông ở Việt Nam phát triển cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chúng mới được ứng dụng rộng dãi trên thị trường.

    Dựa vào các đặc tính tiện lợi, dễ sử dụng và chi phí đầu tư thấp mà standee được nhiều người biết đến hơn, trên thị trường Việt Nam đang thịnh hành các loại giá cuốn theo tên gọi của các nhà nhập khẩu theo tính độ cao cấp ( tương ứng với giá bán), standee cuốn có các loại như sau: standee cuốn nhôm đế to một mặt, hai mặt; standee cuốn nhựa đế to 1 mặt, hai mặt; standee cuốn nhôm cao cấp, chân inox; Standee cuốn nhôm cao cấp chân đế dẹt; Standee cuốn nhôm thường; standee cuốn nhựa cao cấp; standee cuốn nhựa thường và standee cuốn mini

   Tuy nhiên standee cuốn nhôm thuộc phân phúc tầm trung về giá và chất lượng luôn là loại được ưa chuộng và phổ biết nhất trên thị trường đó là standee cuốn nhôm cao cấp và standee cuốn nhôm thường, trong các loại này còn phân chia nhỏ hơn là kích thước lớn 0.8x2.0m và nhỏ 0.6x1.6m và loại lớn đang được dùng nhiều hơn ( theo thống kê lượng bán của trumstandee.com)

standee cuốn

 

  Khác biệt nổi trội về cảm quan của 2 loại cuốn nhôm cao cấp và cuốn nhôm thường? Lời khuyên khi lựa chọn.

 
   Về mặt cảm quan thì cả hai loại standee cuốn có hình dáng rất giống nhau, đây là lý do mà các bạn mới mua lần đầu, chỉ dựa vào hình ảnh trên web hoặc ảnh truyền nhau qua zalo, mạng xã hội… khó phân biệt được. Chỉ khi bạn trực tiếp cầm trên tay hoặc được tư vấn bởi người chuyên nghiệp ( và có tâm) các bạn mới có thể so sánh được.

   Standee cuốn nhôm cao cấp được sản xuất từ tấm nhôm định hình có độ dày hơn cuốn nhôm thường nên chúng nặng hơn, tốn nhiều nguyên liệu hơn cuốn nhôm thường ví dụ standee cuốn nhôm cao cấp 0.8x2.0m nặng 1.8kg, còn standee cuốn nhôm thường là 1.0kg.
Standee cuốn nhôm cao cấp có chi tiết phụ cũng cao cấp hơn cuốn nhôm thường ở 2 đầu bịt bên hông standee cuốn bằng nhôm còn cuốn nhôm thường bằng sắt, thân cây chống ba khúc cũng bằng nhôm còn của standee cuốn nhôm thường cũng bằng sắt. Chi tiết cuối cùng là loại túi đựng của cuốn nhôm cao cấp cũng xịn hơn ( dày và đẹp hơn) của cuốn nhôm thường

    Bạn nên chọn loại nào cho từng nhu cầu.
Với những nơi sang trọng, ngoài sự chắc chắn các vật dụng quảng cáo cũng cần có lựa chọn vẻ bề ngoài phù hợp với môi trường xung quanh, standee cuốn cũng vậy, loại cao cấp hội tụ đầy đủ của một loại standee cuốn và chúng cũng phù hợp luôn cả tính sang trọng.

   Ngân sách bạn đủ lớn thì hãy chọn standee cuốn cao cấp và ngược lại.
Standee cuốn nhôm thường thường được lựa chọn ở chương trình sự kiện phải cần số lượng rất lớn và thời giant reo không quá lâu ( nửa tháng đến vài tháng) thì standee cuôn thường luôn được ưu tiền bởi tiết kiệm hơn sử dụng loại standee cuốn nhôm cao cấp

Standee cuốn

 

 Chi tiết cây te ( hay gọi là thanh suốt) có sẵn đi kèm trong bộ standee cuốn có tác dụng gì?

 
    Standee cuốn được người phát minh ra để làm cho công việc quảng cáo được đơn giản đi rất nhiều so với phương pháp trưng quảng cáo cổ điển trước đó, các chị tiết có thể tháo rời và để gọn gàng vào những vị trí phù hợp.

    Trong những chi tiết đó có một chi tiết rất đơn giản gọi là cây te hay thanh suốt ( bằng nhự tròn dài bằng bề ngang của giá cuốn) nằm trong thanh nẹp nhôm, phần rời ra khỏi hộp giá cuốn có tác dụng vào việc giữ hình ảnh không bị tuột ra khi trưng bày.

   Khi hình ảnh được lắp vào standee cuốn đúng cách là một đầu được dán lên phần mồi có sẵn trong hộp giá cuốn, phần hình ảnh còn lại được gấp một nếp gấp và lùa và thanh nép, khi này thanh suốt lùa vào giửa ống mới được tạo ra từ nếp gấp. Khi treo lực kéo lò xo nằm trong hộp giá cuốn kéo xuống phía dưới, vào trong làm hình ảnh bị giữ lại không kéo chui tuột vào bên trong.
Chúng còn có tác dụng làm cho toàn bộ hình ảnh của standee cuốn được phẳng phiu ( không tạo sóng).

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0