Hỗ trợ trực tuyến

Hiểu biết về standee X

01/04/2021

POSM là thuật ngữ gì trong ngành quảng cáo?

    POSM là chữ viết tắt của cụm từ trong tiếng Anh ( Point Of Sales Material) - Vật dụng quảng cáo tại điểm bán lẻ, như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, hội trợ triển lãm để góp phần quảng bá, nhận diện thương hiệu

Những đặc điểm nào của nhóm sản phẩm standee lại phục vụ tốt cho POSM?

- Standee X là sản phẩm quảng cáo nhỏ gọn, cơ động, có thể di chuyển dễ dàng, không chiếm nhiều không gian.
- Thay đổi hình ảnh quảng cáo dễ dàng, linh hoạt.
- Có chức năng như một bảng hiệu thông thường, thể hiện được đầy đủ thông điệp truyền thông.
- Chi phí đầu tư nhỏ và hiệu quả.

 Đặc điểm lớn nhất nào khác nhau giữa hàng chính ngạch và hàng trôi nổi trên thị trường standee?

- Chất lượng hàng hóa nhập khẩu chính ngạch ổn định hơn đúng tiêu chuẩn ( từ kích thước chuẩn đến các chi tiết vận hành chuẩn xác hơn)
- Độ thẩm mỹ thường cao hơn vì hàng chính ngạch thường được sản xuất trên dây chuyền tự động, các chi tiết lắp ráp có độ chính xác cao, độ sai lệch nhỏ..
- Hàng chính ngạch được nhập khẩu qua con đường chính thống, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng và chấp hành đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước, tại cửa khẩu Hải quan.
- Nhà cung cấp hàng chính ngạch sẽ dự trữ lượng hàng nhiều và phương án nhập kho định kỳ ổn định nên thường đáp ứng đầy đủ hàng cho hầu hết mọi nhu cầu thông thường trên thị trường.

Standee X được chia thành mấy nhóm sản phẩm chính là những nhóm nào?

- Sandee X nếu phân chia nhóm theo phẩm cấp ( và giá bán) có 3 loại: Dòng cao cấp như standee X đa năng, dòng trung cấp, standee X cường lực và dòng bình dân như standee X thường
- Standee X nếu phân chia nhóm theo kích thước, có standee cỡ lớn là standee X đa năng có kích thước điều chỉnh tới 1.2x2.0m; loại trung là standee X kích thước 0.8x1.8m và loại standee x cỡ nhỏ có kích thước 0.6x1.6m và có cả loại điều chỉnh kích thước 0.6x1.6-0.8x1.8m.
- Standee X nếu phân loại theo chất liệu có 3 loại là standee X bằng nhôm như standee X đa năng, standee X bằng sắt như standee X cường lực, standee X thường và standee X bằng nhựa như standee x mini.

Nguyên liệu chính để sản xuất ra các loại sản phẩm standee ( tên sản phẩm nào đi kèm với chất liệu tương ứng)

- Nguyên liệu chính để làm ra loại standee X bằng nhôm ( standee X đa năng),
- Nguyên liệu chính để làm ra loại standee X bằng sắt ( standee X thường 06, standee x cường lực, standee X điều chỉnh kích thước)
- Nguyên liệu chính để làm ra loại standee X bằng nhựa ( standee X mini). 
    Tất cả các sản phẩm này được làm làm qua nhiều công đoạn, trước hết là cán mỏng sau đó cuốn tròn thành ống và cắt thành các đoạn thẳng bằng các kích thước chuẩn có sẵn, cuối cùng chúng được chuyển qua xưởng lắp rắp và tất cả mọi linh kiện được lắp vào nhau.

Standee X có những loại kích thước  nào? ( thị trường Việt Nam đang cung cấp)

     Trên thị trường việt nam có hai loại kích thước standee phổ biến là 0.6x1.6m và 0.8x1.8m, ngoài ra còn có thêm kích thước ít được sử dụng hơn là 1.2x2.0m ( standee X đa năng) và kích thước siêu nhỏ dùng để bàn là loại standee x mini được làm bằng nhựa. Chúng có thể treo kích thước 0.29x0.4m.

Standee X bằng sắt dùng phương pháp sơn gì để bảo vệ lớp sắt bên trong?, ưu điểm của phương pháp sơn đó?

     Standee được sơn lớp sơn bảo vệ bên ngoài để chống gỉ sét và tạo độ thẩm mỹ, màu sắc khác nhau bằng phương pháp sơn tĩnh điện, đây là phương pháp sơn có độ bền rất cao, nhanh và hiệu quả cao.
Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm sơn bởi lớp sơn được bán rất đều, che phủ toàn bộ bề mặt rất đều và không gây lãng phí sơn, hao hụt văng ra ngoài không thu hồi được rất ít.
Lớp sơn bám rất chặt vào bề mặt, rất khó mong tróc làm tăng tuổi thọ sản phẩm standee với thời tiết và thời gian.

Trong mỗi loại standee X độ chắc ( độ bền) phụ thuộc vào thông số chính nào của sản phẩm? vì sao?

     Mỗi loại standee có độ vững chắc, độ bền phụ thuộc vào các yêu tố sau:

- Chất liệu làm nên chi tiết chính và phụ: cùng độ dày của ống nguyên liệu thì nhôm có bền bỉ nhất nhưng có độ cứng kém sắt, nhựa là vật liệu có độ bền kèm nhất ( nhưng có giá thành rẻ nhất).
- Độ dày của vật liệu: cùng chất liệu, vật liệu càng dày (tốn nguyên liệu) thì càng cứng và càng bền
- Thiết kế: cùng chức năng treo hình ảnh quảng cáo nhưng các loại standee X có kiểu dáng khác nhau thì độ bền cũng khác nhau, kết cấu phức tạp khó lắp hoặc cồng kềnh hơn sẽ có độ chắc chắn cao hơn
- Kích thước, khổ trưng bày: Nếu cùng một chủng loại, càng có kích thước lớn thì sản phẩm có kết cấu yếu hơn loại nhỏ hơn. Ngoài ra loại treo kích thước lớn cũng chịu tác động của môi trường như gió yếu hơn loại nhỏ.
 

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0