Hỗ trợ trực tuyến

Hiểu biết về vòng quay trúng thưởng

02/04/2021

Vòng quay trúng thưởng di động được làm bằng chất liệu gì? 

        
    Vòng quay trúng thưởng di động là loại dụng cụ phục vụ sự kiện có thêm phần vui chơi giải trí vào trong kịch bản làm cho không khí sự kiện được vui tươi, thư giãn cho quan khách tham gia.
    Để có được một vòng quay trúng thưởng ban tổ chức phải tìm kiếm nhà cung cấp sản xuất ra dụng cụ này thường phải mất khá nhiều thời gian để phê duyệt: từ thiết kế, đến mẫu mã chất liệu, giá cả...
    Tuy nhiên các bạn không cần lo lắng nữa, đã có loại vòng xoay trúng thưởng di động được sản xuất hàng loạt, có tính cơ động cao, sử dụng đơn giản và giá cả rất hợp lý so với loại truyền thống.


Vòng quay trúng thưởng


 

Vòng quay trúng thưởng có ưu điểm gì so với loại thông thường?

 
    Chất liệu chính làm nên vòng quay trúng thưởng là thép ống, chúng được sơn tĩnh điện bề ngoài để tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ vòng xoay được bền bỉ cho nhừng sự kiện lần sau nếu có nhu cầu tái sử dụng.
    Kim chỉ phần thưởng bằng thép sơn màu đỏ nổi bật để khán giả từ phía xa cũng thấy kết quả của lần xoay của người chơi. Vòng bi thép đặc biệt chủng loại lắp cho các thiết bị quay chịu lực, có ma sát thấp và đảm bảo vòng xoay hoạt động bền bỉ, không bị kẹt hoặc lỗi khi trò chơi đang diễn ra tại Event. Điểm ưu việt nhất của loại vòng xoay di động này là bộ chân có 3 chân có thể xòe, cụp lại được để tự đứng vững hoặc gọn gàng khi di chuyển, tính năng này làm tạo nên tính cơ động của loại vòng xoay trúng thưởng tuyệt vời này.
    Ngoài ra kết cấu thân vòng xoay trúng thưởng có cơ chế điều chỉnh được chiều cao của vòng xoay bằng một chốt hãm thông minh và dễ sử dụng.
 

Vòng quay trúng thưởng có mặt bàn quay đi kèm sản bộ sản phẩm không? 

 
    Bộ sản phẩm vòng quay trúng thưởng không bao gồm đi kèm với bộ vòng quay khi bán, để đảm bảo tính cơ động khi di chuyển nên nhà sản xuất không đính kèm chi tiết này cùng bộ sản phẩm vì chúng được làm thêm quá dễ dàng từ bất kỳ đơn vị quảng cáo nào hoặc nhà đại diện phân phối sản phẩm này.

 

Làm mặt xoay của vòng quay trúng thưởng bằng chất liệu gì?

 
    Nên làm vòng xoay bằng chất liệu fomex có độ dày 8-10mm hoặc gô MDF, đây là hai nguyên liệu dễ kiếm ở thành phố và có bề mặt rất phẳng, độ dày ổn định và giá thành rẻ, thi công cũng dễ dàng
 

Vòng quay trúng thưởng có điều chỉnh được tốc độ không?

 
    Có, trên thân vòng quay may mắn có hai con vít hình tai chuột, có thể điều chỉnh tiến và hoặc lùi lại, chúng tác động đến 2 miếng cao su phía trong: tì mạnh hoặc nhẹ vào mâm xoay làm cho quán tính của vòng xoay bị triệt tiêu nhanh hoặc chậm. Đó là cách mà người tổ chức chương trình event có thể chủ động kéo dài hoặc rút ngắn thời gian chương trình trò chơi trong tổng thời gian để đảm bảo đồng bộ thời gian mong muốn của tổng chương trình sự kiện.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0