Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn lắp booth sampling

08/06/2021

    Nếu chưa từng lắp booth sampling sẽ làm các bạn hơi bối rối một chút, nhưng chỉ cần lướt qua hướng dẫn này một lần bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện lắp booth sampling một cách nhanh chóng và thuần thục.

 5 bước để lắp booth sampling thành thục

Chuẩn bị và nhận diện linh kiện của bộ booth sampling.

   Booth sampling có các chi tiết dễ nhận ra là:
- Tấm mặt booth và đáy booth là 2 tấm nhựa có hình dạng giống hệt nhau ( có thể thay thế cho nhau khi dùng), tấm ngăn booth có hình dạng gần giống 2 tấm trên chỉ khác là không có 2 lỗ trên mặt.
- Thành booth là tấm nhựa dẻo có thể gấp được thành 4 nếp gấp, dùng để in hình quảng cáo sản phẩm bồi dán lên
- Tấm topboard hay tấm lô gô là tấm nhụa nhỏ nhất có kích thước 0.3x0.8m, có 2 miếng nhựa đính chặt định vị có thể xỏ cây sắt để dựng chúng đứng lên.
- Cây chống là 2 cặp ( 4 đoạn ống sắt tròn, sơn tĩnh điện) dùng để chống tấm lô gô ở trên lên mặt booth. 


Lắp booth sampling

- Đặt ngửa 1 tấm mặt booth ( lúc này vai trò là đáy booth) sau đó đưa thành booth đặt lên trên ở tư thế đứng, thu gọn tấm thành booth nằm gọn trong tấm đáy booth.
- Dùng một tay đẩy tấm thành booth vào các khe của đáy booth đồng thời một tay còn lại nhấn nhẹ phía trên để cho thành booth nằm yên vào khe. Khi hoàn thành bước này thì lỗ cài chốt trên thành booth phải lồng vào hai chốt cài của đáy booth. 


Lắp tấm ngăn booth sampling

- Lắp tấm ngăn booth nằm trên 4 điểm cài trên thân phía trong của thành booth qua bốn vị trí có chốt cài nhô ra ở phía trong thành booth. 

Lắp mặt booth sampling

- Tương tự như lắp đáy booth, ta úp mặt booth lên trên cùng của thành booth, dùng hai tay lùa thành booth vào vị trí, khi hoàn tất bước này các chốt cài của mặt booth nằm đúng vào khe cài của thành booth và ta dùng 2 tay nâng cả bộ kết cấu lên sẽ không bị rời ra và bộ booth trở nên vững chắc. 

Lắp tấm lô gô của booth sampling

- Lồng 4 cây chống thành 2 bộ từng đôi một, rồi cắm vào lỗ trên mặt booth
- Lồng tấm lô gô vào trên đỉnh đầu của hai cây chống.


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0