Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn lắp standee cuốn

07/06/2021

    Lưu ý trước khi làm bất kỳ việc gì: Các bạn tuyệt đối không rút chốt hãm bên hông của hộp standee cuốn trước khi hoàn thành bước 1 và bước 2 dưới đây.

4 bước để lắp gia cuốn thuần thục

 Lắp hình in vào thanh nẹp standee cuốn.

-  Hình in có chất liệu PP ( trong nhà hoặc ngoài trời, không thể dùng hình in bằng chất liệu bạt hiflex) để lắp vào standee cuốn, và để kích thước chiều ngang của hình in phải định khổ in phải nhỏ hơn kích thước khổ ngang của giá cuốn khoảng 0.5 đến 1 cm ( chiều dọc để đúng kích thước của giá cuốn), tức là loại standee cuốn 0.6x1.6m thì chỉ nên in là 0.59x1.6m, khô 0.8x2.0m thì in 0.79x2.0m.
- Trải mặt nội dung ngửa lên trên mặt sàn.
- Gấp đầu hình in lại tại vị trí cao nhất của nội dung hình in ( thường là đường viền giới hạn trên của hình in), dán lại bằng băng keo tạo thành một ống nhỏ đủ để luồn thanh suốt (đi kèm)
-  Lùa thanh suốt vào ống vừa tạo ra trên đầu hình in sau đó lùa chúng vào khe của thanh nẹp.


 Dán hình in vào chân của standee cuốn.

-  Đặt standee cuốn nằm ngang với chân của hình in sao cho mặt băng keo 2 mặt dán trên phần PVC mồi của standee cuốn ngửa lên trên.
-  Đặt chân hình in đè lên phần mồi của giá cuốn, chỉnh cho chúng ăn khớp với nhau rồi lột lớp màng của băng keo 2 mặt ra và dính chúng lại với nhau.
-  Dùng băng keo trắng dán lên trên phần tiếp giáp của hình in và phần mồi của standee cuốn tạo ra sự liên kết vững chắc tuyệt đối.


 Cuộn hình in vào hộp của standee cuốn

Sau khi hoàn thành 2 bước trên chúng ta dùng tay trái tì vào phần hộp của standee cuốn tại vị trí bên tái của hộp standee cuốn và đẩy nhẹ hình in ra phía trước rồi dùng tay phải rút chốt hãm ở phía phải của hộp standee cuốn, tiếp theo dùng hai tay hãm hai bên của hình in và từ từ để chúng tự chui vào hộp standee cuốn nhờ lực kéo của lò xo phía trong hộp standee cuốn.

Dựng standee cuốn để trưng bày.

-  Xoay 2 chân standee cuốn vuông góc với hộp standee cuốn, cắm thanh chống vào lỗ trên hộp standee cuốn rồi kéo hình in lên trên và cài vào đầu còn lại của thanh chống
-  Di chuyển standee cuốn vào vị trí trưng bày.


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0