Hỗ trợ trực tuyến

In standee quảng cáo

16/03/2017

In standee quảng cáo là gì? 

    In standee quảng cáo là công việc in ấn hình ảnh quảng cáo và gia công để có thể gắn hình ảnh quảng cáo đó vào các khung standee để thành sản phẩm quảng cáo hoàn chỉnh sẵn sằng phát đi thông điệp của người đầu tư của chương trình quảng cáo đó.  
Standee bản thân chưa phải là một sản phẩm quảng cáo hoàn chỉnh, nó chỉ là một dụng cụ dạng khung hoặc dạng hộp để sẵn sàng treo lên mình một biểu ngữ có nội dung, thông điệp của nhà quảng cáo qua bản thiết kế.

Có các loại chất liệu nào cho in standee quảng cáo?

    Tuy thuộc vào nhu cầu của chương trình quảng cáo mà người ta lựa chọn in chất liệu phù hợp:
-  Bạt hiflex có đặc tính dai bền, chịu được mưa, khả năng chống phai màu tốt nên được dùng cho các quảng cáo ngoài trời, giá thành khá rẻ so với các sản phẩm PP, nhược điểm là chỉ thể hiện được độ nét tiêu chuẩn.
-  PP trong nhà là loại vật liệu có độ mỏng, dai đặc biệt là cho ra bản in có độ nét cao, màu sắc tươi sang nhưng laị có nhược điểm là dễ bay màu khi gặp ảnh sáng có cường độ mạnh như mặt trời, khi gặp nước sẽ bị phai màu, loang lổ. Dùng vật liệu này để quảng cáo phải để trong nhà, tránh nước tiếp xúc và phải cán một lớp màng để bảo vệ.
-  PP ngoài trời cũng là một dạng Polypropylen nhưng đã được axit tính và được in bằng mực dầu nên cũng chịu được nước mưa và ánh nắng mặt trời khá tốt, tuy nhiên giá thành cho vật liệu này là cao nhất trong 3 loại vật liệu in trên.

       In standee ở đâu giá rẻ và hợp lý nhất?

          Trumstandee.com có hai địa điểm kinh doanh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tại mỗi nơi này chúng tôi đều đầu tư máy móc thiết bị với năng lực sản xuất rất lớn, sẵn sàng phục vụ những đơn hàng từ nhỏ tới lớn với tốc độ đáp ứng rất nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng và với giá cả vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, bởi chúng tôi tự đầu tư và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0