Hỗ trợ trực tuyến

Kệ brochure là gì?

06/03/2017

    Đặc điểm kệ brochure

     Khung brochure bằng nhôm hợp kim, bao viền khay đựng, có phần đỡ catalogue phía dưới mỗi khay có tác dụng chặn và giữ ổn định catalogue nằm yên vị trên bề mặt nghiêng 45 độ so với mặt đất.

    Đặc điểm nổi bật nhất của Bruchure là có thể gấp gọn nhờ 2 khóa an toàn nằm ở đáy của dụng cụ này. Khi gấp gọn chúng nhỏ gọn có diện tích mặt như trang A4 và có chiều cho 15cm bỏ vào vali đi kèm sang trọng, để bảo quản thiết bị này.
 

Kinh nghiệm dùng kệ brochure


    Kệ brochure di động là loại có thể nâng lên, hạ xuống được phục vụ cho công năng để brochure, tài liệu dành cho quảng bá… Vì đây là sản phẩm cơ động nên có những ưu điềm nhỏ gọn, nhẹ, dễ vận chuyển tuy nhiên chúng hoàn toàn cũng chứa những nhược điểm cố hưu của nó, các bạn nên cân nhắc để tránh dùng sai hoặc khắc phục những nhược điểm của nó như sau:

 

  •  Nên mua theo hộp đựng bảo quản có phần xốp chống sốc ( đây là tùy trọn khi mua kệ brochure, mua hoặc không mua thêm), hộp này có tác dụng bảo quản kệ brochure khi di chuyển hoàn toàn yên tâm, giá mua thêm cũng không đắt, chỉ cần thêm 200.000 VNĐ.

  •  Khi lắp đặt nên tuân thủ đúng phương pháp, đặc biệt lưu ý là hãy để chúng nằm nghiêng khi thao tác ruỗi ra hoặc gấp lại để việc làm này dễ dàng và tránh gây hư hỏng.

  •  Khi không còn dùng nên bảo quản lại trong hộp bảo vệ để tránh bị làm tổn thương khi bỏ vào kho có cả những vật nặng khác vô tình đè lên.

  •  Trước khi đặt các tài liệu lên kệ brochure để trưng bày hãy một lần nữa kiểm tra xem cả 2 chốt hãm an toàn đã cài vào đúng vị trí chưa, tránh sự tiếp xúc không đủ chắc do cài lỏng dẫn đến hư hại sản phẩm không mong muốn.

  • Tìm hiểu về giá brochure

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0