Hỗ trợ trực tuyến

Kẹp bảng giá siêu thị

08/12/2017

Kẹp bảng giá siêu thị là gì?

   Kẹp bảng giá siêu thị là những vật dụng nhỏ bé được đính kèm trên các quầy kệ siêu thị, chúng có chức năng đính kèm một nội dung về giá cả hàng hóa tại vị trí đó hoặc các thông tin chương trình khuyễn mãi của cửa hàng.

Kẹp bảng giá siêu thị được dùng ở đâu

    Các loại kẹp bảng giá siêu thị có kích thước phù hợp với từng không gian trên quầy kệ siêu thị và hầu như phải không chiếm nhiều không gian quý giá trong siêu thị. Và chúng là một sản phẩm không thể thiếu trong các quầy kệ cửa hàng, siêu thị mà người mua có thể tự chọn dựa trên những thông tin cơ bản về tên sản phẩm, giá và các chương trình khuyến mãi niêm yết tại đó.

Chất liệu làm nên kẹp bảng giá siêu thị

Các loại kẹp bảng giá siêu thị hầu như được làm từ nhựa Acrylic có đặc tính trong suốt, cứng, bền và đẹp. Ngoài ra chúng còn được làm từ nhựa PVC có giá thành rẻ hơn, hoặc kim loại cho các loại cao cấp.
Màu sắc của các loại kẹp bảng giá siêu thị cũng rất đa dạng từ màu trong suốt, trắng sữa đến xanh, vàng, đỏ, đen...

Ưu việt của kẹp bảng giá siêu thị       

  Kẹp bảng giá siêu thị là một sản phẩm đầy ý nghĩa giúp cung cấp những thông tin vừa đủ để khách hàng ra quyết định mua của mình, nhỏ gọn bắt mắt, dễ thay đổi nội dung là những ưu điểm tuyệt vời khiến chúng có mặt hầu hết tại các siêu thị khiến chúng trở thành một trong các biểu tượng đặc trưng của những gian hàng siêu thị thời hiện đại.
Kẹp bảng giá siêu thị là vật mang thông điệp, chúng có thể được treo, đính ở nhiều tư thế, vị trí tại khu vực bày bán hàng hóa có kích thước phù hợp nhằm không chiếm nhiều không gian, không che lấp hàng hóa và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao.

 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0