Hỗ trợ trực tuyến

Kích thước standee thông dụng

20/03/2017

Có những loại kích thước standee nào?

   Standee là công cụ quảng cáo được sản xuất ra có sự kế thừa rất cao, chúng được xuất hiện đầu tiên từ Châu Âu, nơi có kinh tế thị trường phát triển đầu tiên trên toàn thế giới và các hoạt động marketing quảng cáo cũng phát triển đầu tiên trên thế giới. Trải qua nhiều lần thay đổi, để chuẩn hóa và đồng bộ giữa nhu cầu sử dụng và tối ưu vật liệu làm ra nó các nhà thiết kế/sản xuất đã cho ra những sản phẩm standee kích thước đã được chuẩn hóa trên toàn thế giới.

Kích thước thông dụng của standee X

    Standee X thường có 2 kích thước cơ bản là 0.6x1.6m,  0.8x1.8m. Tuy nhiên cũng có loại standee treo được đồng thời cả 2 loại kích thước trên đó là các loại standee có thể điều chỉnh kích thước. Trên thân của standee có một bộ phẩn làm điều đó mà dân trong nghề gọi là tăng đơ. Các loại standee X điều chỉnh kích thước đó là standee x điều chỉnh kích thước bằng sắt, standee điều chỉnh kích thước bằng nhôm, standee kiểu Đức, standee kiểu Mỹ và standee x đa năng.

Kích thước phổ biến của standee cuốn

    Với standee cuốn ngoài kích thước 0.6x1.6m còn có thêm kích thước 0.8x2.0m ( standee cuốn không có kích thước 0.8x1.8m), tương tự như standee X, standee cuốn cũng có sản phẩm điều chỉnh dùng được cả 2 kích thước tiêu chuẩn đó là standee cuốn điều chỉnh kích thước.

Lựa chọn kích thước nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

   Với mỗi kích thước khổ lớn và nhỏ, các nhà quảng cáo cân nhắc trên tổng giá trị ngân sách đầu tư, căn cứ trên không gian trưng bày rộng hay hẹp và cả căn cứ trên các chi tiết định truyền thông có kích thước tương quan có đủ gây chú ý chưa. Nếu là các chi tiết nhỏ quá dùng loại standee có kích thước lớn sẽ hiệu quả hơn loại standee có kích thước nhỏ.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0