Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm chọn backdrop di động

02/06/2021
 
    Backdrop di động là vật dụng sự kiện đã được tối ưu hóa. Một vách dựng background kích thước khoàng 10m2 mà gói gọn trong thùng cao 1m đường kính 0.45m, bỏ gọn được vào cốp xe hơi. Thật nhỏ gọn và tiện lợi.
Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về loại dụng cụ tuyệt vời này, dẫn đến chọn sai cho mục địch sử dụng dẫn đến không hiệu quả về đầu tư. Sau đây là kinh nghiệm 10 năm của việc tư vấn bán hàng ( một trong những loại standee mà trumstandee.com đang cung ứng)

 
5 kinh nghiệm chọn backdrop di động hiệu quả


Lựa chọn theo độ rộng của không gian.

    Backdrop di động tuyệt đối không phù hợp với không gian quá rộng trên 1000m2, hoặc địa điểm tổ chức sự kiện có chiều sâu, tức là khoảng cách khán giả ngồi quá xa, lúc đó bạn cần loại backdrop khác, nên là khung sắt cơ khí. Backdrop di động chỉ phù hợp với không gian vừa phải và khoảng cách người ngồi xa nhất không quá 50m như sảnh khách sạn, các phòng hội nghị trong nhà.
 

Địa điểm diễn ra sự kiện ( trong nhà hoặc ngoài trời)

    Với địa điểm diễn ra sự kiện ngoài trời trong khoảng thời gian dài, thì backdrop dị động sẽ không phù hợp bởi yếu tố thời tiết ngoài trời thay đổi khó lường dẫn đến độ vững chắc của backdrop di động không đáp ứng được.
Tuy nhiên nếu sự kiện diễn ra ngắn hoặc diễn ra trong nhà thì backdrop là một lựa chọn tuyệt vời.
 

Chọn backdrop hình cung hay thẳng

    Thực tế không có sự khác biệt nhiều của cả hai loại hình dáng này của backdrop, kiểu dáng loại nào hoàn toàn theo sở thích của bạn và hoàn toàn có thể chuyển loại thẳng qua loại cung và ngược lại. Chi phí đầu tư ban đầu để mua một trong hai loại cùng kích thước là ngang bằng nhau, tuy nhiên bạn phải lựa chọn từ ban đầu, sau khi thi công thì không thể chuyển đổi loại này qua loại kia được.
 

Chọn đơn vị cung ứng.

    Backdrop di động là loại dụng cụ dễ sử dụng nhưng lại rất khó thi công, ai chưa làm thì khó làm đẹp được, tức là khâu cán dán hình ảnh in lên những tấm PVC đi kèm, cắt bỏ phần thừa của hình ảnh và dán dây nam châm phía sau tấm PVC đó, khi lắp lên chúng phẳng đẹp và khe hở ghép mí là nhỏ nhất, để khán giả phía trước cách xa 3m hầu như không thấy vết nối ghép, máy quay và máy chụp không thấy vết ghép khi đưa lên kênh truyền thông, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Việc chọn nhà cung ứng phải có kinh nghiệm thi công bạn nhé.
 

Bảo quản backdrop di động

    Các bạn nên làm theo hướng dẫn của bên cung ứng chuyên nghiệp, bảo quản bộ backdrop theo đúng cách nhé. Khi thi công xong bảo quản để di chuyển tới địa điểm sụ kiện, việc sắp xếp các chi tiết bảo vào thùng phải theo thứ tự nghiêm ngặt. Các tấm PVC đã mang hình ảnh được cuộn đúng chiều, hình ảnh phía ngoài ( tuyệt đối không làm ngược lại), xếp từng tấm áp sát lấy thành của thùng chứa, từng tấm một đều phải làm như vậy, tiếp đến là đưa bộ khung nhôm chính của backdrop vào, tiếp đến nữa là cặp đèn và túi các thanh sắt được đưa vào cuối cùng vào khoảng trống còn lại. Việc sắp xếp đúng cách sẽ bỏ vào vừa hết tất cả các chi tiết vào trong thùng và không làm bề mặt hình ảnh bị trầy xước kém thẩm mỹ.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0