Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm chọn bảng giá siêu thị

04/06/2021

    Bảng giá siêu thị là vật dụng nhỏ xinh mà tiện dụng, không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng kinh doanh hàng hóa. Khi luật pháp quy định phải niêm yết giá bán tại điểm bán hàng hóa và hơn thế nữa đó là sự thiện chí của người bán, muốn công khai giá bán để khách hành tuy ý lựa chọn hàng hóa và cân nhắc với ngân sách của mình để ra quyết định mua hay không mua. Bảng niêm yết giá cũng làm cơ sở so sánh các chủng loại hàng, các nhãn hiệu hàng cho cùng một công năng để khách hàng tiện so sánh và lựa chọn.
    Nếu bạn lần đầu setup cửa hàng sẽ không khỏi bối rối với lựa chọn bảng giá siêu thị loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình.


5 lựa chọn bảng giá siêu thị cho vị trí trưng bày khác nhau

Lựa chọn khung bảng giá chân đế sắt


   
   

    Với khu vực hàng hóa bày bán nơi không có giá kệ mà xếp hàng thành một khối lớn tại không gian lớn có số lượng bày bán nhiều như các loại trái cây, các loại củ, các loại hóa mỹ phẩm xếp thành đống lớn…chúng ta nên lựa chọn loại chân bảng giá đế sắt, khung các khổ A3, A4, A5, loại này có thân bằng nhôm có thể thay đổi được chiều cao, đế bằng sắt mỏng có thể tự giữ đứng được bộ khung bảng giá. Hoặc các hàng hóa có thể đè lên mà không ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa hoặc làm giảm tính thẩm mỹ trưng bày, ngoài ra chúng còn rất cơ động, có thể di chuyển dễ dàng.
 

Lựa chọn kẹp wobbler có khớp gấp


 


 

    Một đầu có ngàm kẹp được vào thân khung sắt lên đến 30-40mm, đầu còn lại kẹo vào khung bảng giá A3,A4,A5 hoặc các tấm fomex có in giá lên. Loại kẹp wobbler có khớp này thích hợp với gian hàng, cửa hàng thời trang, nơi có giá treo đồ quần ái bằng các loại kệ khung sắt làm từ thép hộp hoặc tròn có độ dày 30-40mm.
 

Lựa chọn kẹp wobbler hít nam châm


    Với nam châm siêu từ tính, phần đế tiếp xúc với kệ siêu thị nhỏ gọn có thể giữ được trên mình chúng khung bảng giá lớn tới khổ A3 mà không bị siêu vẹo hoặc bật tuột ra. Bộ kết cấu này thích hợp với khung sắt tương tương tự như loại dùng cho khu vực quầy kệ bằng sắt có bề mặt phẳng ( loại dùng từ thép hộp vuông, chữ nhật) không nên dùng cho loại kệ khung thép tròn.
 

Lựa chọn bảng giá quầy rau


   Bảng giá quầy ra là loại chuyên dùng cho khu vực quầy rau, chúng là loại bảng giá có bộ số nhảy, có thể lật được một cách dễ dàng, ngoài ra còn có sẵn đơn vị trong bảng bộ số. Loại bảng giá quầy rau này luôn được mặc định màu sắc là màu xanh lá, thân thiện và phù hợp với khu vực quầy rau. Loại bảng giá quầy rau này thường được treo bằng loại móc có thể di chuyển được qua dây căng ngang trước khu vực quầy rau.
 

Nẹp bảng giá siêu thị


    Đây loài loại dụng cụ niêm yết giá khá phổ biến có kích thước tiêu chuẩn là 4.3cm chiều cao và chiều dài linh hoạt. Loại chuyên dùng để gắn vào mặt trước của kệ siêu thị, một mặt dán được qua lớp băng keo lên mặt kệ, mặt còn lại để lùa tem giá vào một cách dễ dàng, rất thuận tiện cho việc thay đổi giá sản phẩm trưng bày trên kệ.
Nẹp bảng giá đính kèm lấy trước của kệ siêu thị nên hầu như không làm tăng thêm chút không gian nào của siêu thị, dễ phân biệt niêm yết giá cho loại hàng hóa nào, khi khách hàng chỉ việc đối chiếu tem giá đó đang ở vị trí trưng bày trên kệ tương ứng.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0