Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm chọn booth sampling

03/06/2021

     Booth sampling là dụng cụ dùng để phục vụ quảng cáo, điểm phát dùng thử sản phẩm cho các kỳ ra mắt sản phẩm mới nhằm mục tiêu quảng bá và thu thập thông tin phản hồi đánh giá ban đầu của khách hàng về sản phẩm đó.

    Mục tiêu sampling là rất lớn lao, nhằm tăng doanh số, tăng thị phần và lợi nhuận cho ngành hàng mà doanh nghiệp muốn phát triển và cung ứng ra thị trường. Đó là các hoạt động Marketing diễn ra hàng ngày của của rất nhiều doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Nếu bạn có hàng tốt mà khách hàng không biết đến thì thật là lãng phí nguồn lực, làm chậm trễ quá trình công ty đi đến thành công hơn, có khi kéo dài quá dẫn đến chết đi một dòng sản phẩm chỉ vì khâu quảng bá Marketing kém hiệu quả.

    Ngày nay hầu như mọi người đều hiểu được ý nghĩa của việc làm này, tuy nhiên cách triển khai sao cho tốt đẹp, hiệu quả thì một số đơn vị lại gặp lúng túng vì chưa có kinh nghiệm.
Hạng mục đầu tư booth sampling nào để phục vụ cho sự kiện chỉ là một mục nhỏ trong quá trình triển khai. Điều này thì chúng tôi có thể chia sẻ một vài kinh nghiệm như sau:


3 kinh nghiệm chọn booth sampling hiệu quả


Chọn loại booth sampling phù hợp với chương trình.

   Booth sampling có nhiều loại, loại cứng cáp, chắc nịch đi kèm với nhược điểm thiếu cơ động phù hợp với những điểm đặt booth sampling cố định trong suốt cả chương trình, và chương trình diễn ra dài ( một tới hai tháng) và có người đứng trực liên tục, hoặc nơi được bảo quản an ninh ngay cả khi không có người canh trực.
Loại booth sampling cơ động, có thể lắp ráp, tháo rời, nhẹ sẽ phù hợp chương trình có chạy điểm, diễn và hiện diện ngắn ngày thậm chí là vài giờ sau đó ekip lại phải di chuyển tới địa điểm mới. Đó là booth sampling nhựa hoặc sampling khung nhôm.

 

Chọn booth sampling phù hợp với không gian sampling

   Hầu nhu các địa điểm trưng bày không bị giới hạn bởi không gian, các bạn tha hồ lựa chọn các loại booth sampling tiêu chuẩn, do nhà sản xuất đã tối ưu các chi tiết.
Tuy nhiên có những điểm bán là trung tâm thương mại, siêu thị hoặc cửa hàng, không gian thường hay rất chật hẹp, đặt booth sampling thường bị giới hạn kích thước booth thì booth sampling loại khung nhôm khổ nhỏ 0.6x0.3x0.8m là loại nhỉ nhất trong các dòng booth luôn được ưa chuộng, tuy nhiên loại này thường có nhược điểm khá yếu ( chịu được trọng lượng khoảng 10Kg), và không gian bày mẫu không nhiều ( bề mặt bàn 0.3x0.6m)

 

Bảo quản booth sampling khi di chuyển

   Vì booth sampling là các dụng cụ cơ động nên dễ bị tổn thương, hỏng hóc nên việc di chuyển các bạn nên bảo quản cẩn thận, không để các vật nặng đè lên.
Khi lắp phải đúng cách, nên giao cho người dùng đã được hướng dẫn và chắc chắn đã biết sử dụng, nên việc hướng dẫn training cần được triển khai cho mối ekip được giao dụng cụ để làm việc.

 

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0