Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm chọn kệ brochure

02/06/2021

 
    Kệ Brochure hay còn gọi là giá để tài liệu là dụng cụ để trưng bày brochure, các loại catalogue, tờ rơi, báo chí tại các gian hàng triển lãm, phòng hội thảo để khán giả có thể tự do nhận các tài liệu về sản phẩm hoặc nội dung của hội thảo.
 
    Các bạn cần lưu ý các đặc điểm của kệ brochure để lựa chọn cho mình dụng cụ phù hợp với nhu cầu, sau đây là một số kinh nghiệm đúc rút lại trong quá trình tư vấn bán hàng loại dụng cụ này.


3 kinh nghiệm chọn kệ brochure hiệu quả

   Trumstandee.com với 10 năm tư vấn bán hàng đã đúc kết được những kinh nghiêm như sau để tư vấn cho khách hàng lần đầu lựa chọn sản phẩm quảng cáo hữu ích này
 

Chọn loại kệ brochure có thể gấp gọn được cho sự kiện triển lãm, hội thảo

   Việc chuẩn bị cho một gian hàng triển lãm hoặc phòng hội thảo thật quá nhiều công việc, có cả việc không tên và trong một thời gian quá ngắn dẫn đến nhu cầu các thiết bị có sẵn và cơ động là một nhu cầu thiết thực.
 

 Chọn hay không chọn kệ brochure loại hộp bảo quản đi kèm

   Với Phòng lễ tân của Công ty, bạn chỉ cần đặt loại kệ brochure yên vị một chỗ, việc lựa chọn kệ đi kèm là không cần thiết, các bạn có thể giảm trừ chi phí này khoảng 300.000 VNĐ. Tuy nhiên nếu dùng cho mục đích cơ động, phải di chuyển sau mỗi lần sự kiện, thì hộp bảo vệ đi kèm có lớp chống sốc là lựa chọn bắt buộc bởi kệ brochure có thể gấp gọn được rất dễ bị tổn thương nếu va đập với các thứ khác cứng hơn dẫn đến làm suy giảm thẩm mỹ của dụng cụ.
 

Nên yêu cầu người giao hàng lắp mẫu khi giao hàng kệ brochure

   Các loại kệ brochure khá dễ lắp nếu chúng ta đã được hướng dẫn lắp 1 lần hoặc nhìn người giao hàng lắp thử. Qua cách này cũng để chắc chắn rằng hàng hóa được giao hoạt động ở tình trạng tốt, tránh gặp phải lỗi khi lắp không đúng cách hoặc hàng không may bị lỗi sẽ không vận hành được khi sự kiện bắt đầu diễn ra.
 
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0