Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm chọn kẹp wobbler

12/06/2021

 Các loại kẹp wobbler trên thị trường

    Kẹp Wobbler là sản phẩm nhỏ bé mà có võ, không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng. Tuy nhiên các bạn lần đầu setup cửa hàng hoặc phải mua bổ sung lại gặp bối rối khi tìm chọn nhà cung cấp và chọn loại phù hợp. Đôi khi cả là mô tả tên mã hàng hóa đó là gì để người bán báo giá và giao hàng sao cho đúng nhu cầu của mình.
Kẹp Wobbler có rất nhiều mẫu, tuy nhiên có thể phân nhóm theo hình dáng thì chia thành: Wobbler dạng kẹp, wobbler dạng dán, wobbler dạng nam châm hít…
Trong mỗi dạng lại chia ra các mẫu nhỏ hơn là các khổ kẹp, khổ vật đính nội dung quảng cáo.
Sau đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn kẹp wobbler.


  Chọn nhà cung cấp kẹp wobbler có uy tín, có thâm niên trong nghề để tư vấn cho bạn được việc.

  Nên chọn nhà cung cấp kẹp wobbler có thể xuất được hóa đơn GTGT.

   Nghĩa là đơn vị đó chấp hành đúng luật pháp, nhập khẩu theo con được chính ngạch, nguồn gốc hàng hóa rõ ràng và đương nhiên chất lượng hàng hóa cũng ổn định và đúng chuẩn hơn các hàng trôi nổi trên thị trường.

   Nên hỏi kỹ người tư vấn về nhu cầu công năng của các loại kẹp wobbler.

   Mô tả bạn định gắn ở đâu, gắn quảng cáo cho dòng hàng hóa nào, bên bán chuyên nghiệp sẽ chọn đúng sản phẩm cho bạn giúp bạn đỡ mất thời gian đổi tới đổi lui và mất thêm chi phí không cần thiết.

   Kẹp Wobbler có tác dụng thay thế hình ảnh quảng cáo nhanh chóng dễ dàng.

   Kẹp được những hình quảng cáo cứng như fomex, tấm nhựa mika…Chúng có thêm các khớp để có thể xoay hướng theo ý muốn, hiển thị được rõ nội dung quảng cáo cho khách hàng.

   Kẹp Wobbler dạng dán có tác dụng đu đưa gây chú ý cho khách hàng với chi phí đầu tư nhỏ, tiết kiệm cả không gian chưng bầy.

   Kẹp Wobbler dạng nam châm đặc biệt chắc và phù hợp với những khung siêu thị bằng kim loại sắt, có khổ ông sắt lớn và các loại wobbler khác không đính lên bằng cách thông thường được.


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0