Hỗ trợ trực tuyến

Kinh nghiệm lựa chọn standee

31/05/2021

    Quy khách hàng luôn muốn tối ưu các chi phí đầu tư sao cho hiệu quả đầu tư là tối đa, họ thường xây dụng các chương trình makerting tổng hợp và chắc chắn có cả chương trình quảng cáo tại điểm bán, lúc này standee X luôn là lựa chọn được ưu tiên.

    Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn loại standee phù hợp cho các chương trình và ngân sách quảng cáo của từng chương trình:

5 kinh nghiệm lựa chon standee hiệu quả

    Xác định rõ địa điểm trưng bày standee quảng cáo


    Tùy vào các loại sản phẩm cần quảng cáo mà nhà quảng cáo lựa chọn đặt standee trong nhà hoặc ngoài trời. Nếu cần đặt trong nhà thì chúng ta có các lựa chọn standee trong nhà, chi phí thường rẻ hơn đáng kể loại chuyên dụng cho ngoài trời ( giá mua khoảng 20- 40% loại ngoài trời), khi đó bạn chỉ cần lựa chọn loại standee X có độ cứng vừa phải, thân và các chi tiết của loại standee thông thường mỏng và nhẹ hơn đã đáp ứng được việc treo banner nơi yên gió vẫn đảm bảo được độ căng phẳng của tám banner, bạn hãy chọn loại standee X thường có trọng lượng 0.4kg  với loại 0.6x1.6m và 0.5kg với loại standee 0.8x1.8m. Đây là loại standee X được sơn màu đen để phân biệt với loại màu xanh và trắng bạc khác cao cấp hơn.

    Ưu điểm của loại này là giá rẻ, dễ sử dụng, dễ gấp gọn ít tốn không gian vận chuyển.
    Nhược điểm là: yếu, không thể tái sử dụng, nên dùng cho chương trình kéo dài liên tục lên đến 30 ngày.

    Tuy nhiên nếu sự kiện buộc phải treo banner quảng cáo ở ngoài trời cho các điểm bán có không gian hẹp như cửa hàng cửa hiệu mặt phố thì bạn nên chọn loại có khả năng chống chịu với gió có thể làm đổ những loại standee yếu ớt. Có các loại standee như X cường lực hoặc Standee X cản gió mới thỏa mãn được điều kiện này.

    Ưu điểm: standee X ngoài trời tương đối khỏe mạnh, chịu được gió phía ngoài trời và cũng dễ lắp đặt, vận hành, có thể tái sử dụng.
    Nhược điểm là cồng kềnh, giá tiền đầu tư cao
 
    Nếu không gian trưng bày quảng cáo tại bờ biển hoặc nơi có gió cực mạnh bạn nên chọn loại standee cờ bãi biển hay cờ lưỡi niềm. có ưu điểm bởi hiệu ứng chính từ gió, khi có gió chúng càng phát huy được hiệu quả truyền thông, bởi chúng có khả năng xoay theo hướng gió và bay phấp phới tấm banner cùng một hướng, đồng điệu và đẹp mắt.
 

  Xác định số lượng strandee cho ngân sách dành cho gói tổng chương trình.

   Với số lượng điểm bán nhỏ, sẽ có tổng chi phí đầu tư nhỏ và không quá khó đưa ra quyết định khi lựa chọn loại standee cao cấp, loại X cường lực có móc treo bằng Inox và các chi tiết dầy dặn và  mạnh mẽ hơn, phù hợp nơi có không gian trang trọng, người chủ đầu tư có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nơi mà bất kỳ món đồ nào bày trong đó cũng đều sang trọng cao cấp.
Nếu yêu cầu của chủ đầu tư có ngân sách hạn hẹp, bạn buộc phải chọn giải pháp chạy chương trình ở trong nhà và nên lựa chọn loại standee thường đã giới thiệu ở trên.
 

    Chọn chất liệu in ấn quảng cáo treo lên standee phù hợp.

   Các lựa chọn về chất liệu in cũng đa dạng như lựa chọn standee vậy, có các loại chất liệu có độ nét trung bình chi phí đầu tư thấp như bạt hiflex.
Lựa chọn chất liệu in có độ nét cao như PP ngoài trời, có chi phí đầu tư cao hơn nhưng đổi lại được thừa hưởng độ sắc nét rất cao.

 

    Bảo quản standee đúng cách

   Các loại standee nói chung đều có thể gấp gọn để dễ dàng di chuyển, tuy nhiên khi di chuyển các bạn nên gói gọn và tránh để vật nặng đè lên, lực tác động ngang hông sẽ dễ làm tổn thương sản phẩm, dẫn đến móp méo và khó có thể làm căng, phẳng tấm banner. Khi bảo quản trong kho cũng cần dành riêng không gian tránh để vật nặng đè lên như khi di chuyển.
 

   Tái sử dụng standee hiệu quả

   Chỉ có các loại standee cao cấp các bạn mới nên nghĩ tới việc tái sử dụng bởi chi phí bảo quản thường cao và dẫn đến kém hiệu quả khi tái sử dụng loại standee thường.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0