Hỗ trợ trực tuyến

Nhà nhập khẩu standee lớn nhất ở Việt Nam là ai?

21/03/2021

Nhập khẩu standee chuyên nghiệp   

   Ngày nay doanh nghiệp không chỉ giải quyết việc làm cho người lao động, tích luỹ lợi nhuận mà còn có trách nhiệm với xã hội, đầu tiên là nghĩa vụ chấp hành pháp luật, đóng góp đầy đủ thuế với nhà nước.
 
nhập khẩu phân phối standee

 

Bán standee trên 10 năm  

   Công ty Galaxy Corp đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được 10 năm, với khẩu hiệu “ Cần standee nghĩ ngay tới Galaxy”.  Từ ngày đầu thành lập đã có định hướng với tầm nhìn dẫn đầu Việt Nam về cung cấp nhóm vật dụng quảng cáo tại điểm bán ( POSM) trong đó có standee, góp phần đóng góp vào ngành quảng cáo như một ngôi sao sáng, có uy tín và trách nhiệm xã hội cao. Galaxy Corp có các nhà cung cấp ở nước ngoài luôn tuân thủ các tiêu chuẩn riêng của Galaxy Corp ( Galaxy’s standard) và cũng từ ngày thành lập, hàng hoá luôn được đóng trong container để vận chuyển theo tiêu chuẩn xuất nhập khẩu mà cả thế giới áp dụng, hàng hoá được nhập khẩu theo con đường chính ngạch với số lượng lớn ( khoảng 10.000 sản phẩm/ 1 container). Sau khi làm các thủ tục nhập khẩu, nộp thuế, hàng hoá được đưa về kho bảo quản đủ lớn, sạch sẽ và thoáng mát đảm bảo luôn đầy đủ để cung cấp cho các nhả phân phối, trong đó có trumstandee.com

nhập khẩu phân phối standee

 

   Mua standee ở đâu

   Không còn nghi ngờ gì nữa Galaxy Corp đã được bạn hàng công nhận là nhà nhập khẩu phân phối lớn nhất Việt Nam về mảng standee. Với hầu hết các đơn hàng được nhập qua cảng biển và được cho là có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Nếu không đơn vị nào cung cấp đủ sản lượng thì chỉ có thế Galaxy mới đáp ứng được.

nhập khẩu phân phối standee


 Mua standee ở Hà Nội, mua standee ở thành phố Hồ Chí Minh

   
   Trumstandee.com tự hào là đơn vị phân phối chính thức của Galaxy Corp cung cấp sỉ và lẻ với giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cung cấp loại hàng hoá này trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, mạnh nhất vẫn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với mỗi địa phương chúng tôi đều có đại lý và đơn vị phân phối luôn đảm bảo thời gian cung ứng đơn hàng nhanh nhất cho khách hàng và giá cả cạnh tranh nhất. Hãy ủng hộ trumstandee.com nhé.
 
  Xin cảm ơn

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0