Hỗ trợ trực tuyến

Những điều nên tránh khi sử dụng standee

25/06/2020

   5 điều lưu ý quan trọng khi sử dụng standee        

Dù là mới hay đã sử dụng standee nhiều người vẫn thường không tránh khỏi mắc phải những sai lầm, chúng ta cần tham khảo kỹ các lưu ý dưới đây để tránh những sai lầm có thể dẫn đến không hiệu quả hoặc làm hỏng sản phẩm:


     Lựa chọn standee không phù hợp với kích thước bản in

   Standee có rất nhiều loại với kích thước treo ảnh khác nhau. Khi không hiểu rõ kích thước mỗi loại có thể sẽ đưa ra những lựa chọn không phù hợp và xảy ra lỗi sai kích thước so với hình in đã thiết kế sẵn. Khi lựa chọn standee nên được tư vấn bởi các nhân viên tư vấn bán hàng để đạt được hiệu quả cao nhất của sản phẩm bạn định mua.
   

    Lựa chọn standee không phù hợp với chất liệu đã in

   Có loại standee X dùng được cả bản in là PP ( có độ nét cao và chi phí đầu tư cao) và cả bản in là bạt hiflex ( có độ nét vừa phải, có chi phí đầu tư thấp) nhưng các loại standee cuốn lại chỉ có thể treo bản in quảng cáo là PP vì không gian của hộp cuộn không đủ chứa cho loại có độ dày như bạt hiflex. Nếu nhầm lẫn như trên có thể dẫn đến lãng phí do không thể đồng bộ giữa chất liệu treo và dụng cụ treo.

  standee cuốn
 

    Sử dụng standee không đúng phương pháp

  Standee là dụng cụ quảng cáo đã được tối giản các chi tiết, chỉ còn lại các chi tiết thực sự cần thiết để treo hình ảnh được căng phẳng, thẩm mỹ, những thao tác không đúng sẽ làm hỏng sản phẩm như gẫy thanh đàn hồi ( đối với standee X), hoặc tụt mất phần nối hình ảnh vào trong và xả mất lực kéo của lò xo khi lỡ kéo mất chốt hãm trước khi dán hình (đối với các loại standee cuốn). Lời khuyên đưa ra là nên lắng nghe lời tư vấn của đơn vị bán hàng hướng dẫn sử dụng .
   

    Dùng standee với mục đích không phù hợp

Người mua loại standee trong nhà mà lại dùng ngoài trời có gió lớn, dễ đổ. Người dùng sản phẩm standee tại nơi có không gian quá chật hẹp, vướng lối đi gây đổ và có thể dễ bị hư hỏng sản phẩm. Người dùng standee với kỳ vọng chúng phải vững chắc như những loại bảng hiệu có kết cấu sắt thép chịu lực cao.
 

    Gặp nguy hiểm khi tự sửa chữa standee lỗi ( chỉ với standee cuốn)

standee X
 
   Do chưa thạo cách sử dụng sản phẩm standee cuốn, vô tình người dùng bị kết cấu lò xo bên trong hộp giải phóng hết năng lượng, không còn khả năng tự cuốn hình ảnh vào trong và làm căng hình ảnh quảng cáo, người dùng tự ý tháo sản phẩm và cố gắng tích lại lực xoắn cho lò xo, quá trình sửa không có kinh nghiệm có thể làm miếng nắp bịt đầu standee cuốn văng ra với tốc độ lớn dẫn đến nguy hiểm cho bản thân và người xung quang.
 
Lời khuyên: không nên tự sửa chữa standee cuốn nếu bị lỗi trên. Hãy gọi cho chúng tôi để khắc phục chúng trong sự an toàn.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0