Hỗ trợ trực tuyến

Phân phối standee, bảng giá siêu thị, booth bán hàng toàn quốc

25/03/2021

 Nhà phân phối standee chuyên nghiệp

    Đã thành lập được trên 10 năm, chúng tôi tự hào và tự tin phân phối dòng sản phẩm phục vụ quảng cáo tại điểm bán POSM cho các công ty quảng cáo, các hãng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi số lượng với quy mô vài trăm điểm tới vài ngàn điểm bán mà không lo thiếu hàng. Chúng tôi rất vui vì đã đáp ứng được các đơn hàng thực sự lớn đó. Hiệu ứng truyển thông của sản phẩm do chúng tôi cung cấp cộng hưởng với truyền thông đa kênh của bạn hàng làm nên thành công của dự án quảng cáo, marketing.

phân phối standee chuyên nghiệpPhân phối booth chuyên nghiệp

Nhập khẩu standee

 

Tại sao các bạn nên mua standee, bảng giá siêu thị, backdrop, booth bán hàng di động của trumstandee.com


- Mọi hàng hóa trumstandee.com cung cấp đều là sản phẩm có nguồng gốc xuất xứ, có hóa đơn GTGT đầy đủ, đáp ứng đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.
 
- Trumstandee.com luôn có đủ cho mọi nhu cầu đơn hàng của các bạn, nếu chúng tôi hụt hàng thì có nghĩa là thị trường đang tạm hết.
 
- Các bạn luôn yên tâm về chất lượng hàng hóa mà Trumstandee.com cung cấp.
 
- Giá cả luôn cạnh tranh, dù bạn có ở vùng nào trên toàn quốc, chúng tôi luôn có kho gần nhất + phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất, nhanh nhất cho các bạn.
 
- Trumstandee.com có đội tư vấn chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của mình song hành cùng lợi ích của bạn hàng.
 
- Mọi hàng hóa của Trumstandee.com cung cấp trước khi ra khỏi kho đều được kiểm tra đầy đủ 100% rồi mới đóng gói chuyển cho khách hàng.
 
- Trumstandee.com có giá rất cạnh tranh và ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng lớn.
 
- Nhắc đến Trumstandee.com có nhiều bạn hàng biết, hãy nghe họ kể về chúng tôi. Trumstandee.com quyết tâm bảo vệ thương hiệu của mình bằng mọi giá.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0