Hỗ trợ trực tuyến

Quầy bán hàng di động, booth sampling - mọi điều liên quan

09/07/2020

   
   Quảng cáo bằng booth sampling

   Nền kinh tế hiện nay ở Việt Nam, đang trên đà tăng trưởng mạnh thì nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng luôn được các doanh nghiệp hay các nhãn hàng quan tâm, đẩy mạnh tới việc marketing sản phẩm của mình.
 
   TRUMSTANDEE.COM xin giới thiệu đến quý khách hàng dụng cụ giúp cho việc quảng bá hàng hóa, thương hiệu của mình trở nên hiệu quả, và thúc đẩy nhanh quá trình lưu thông hàng hóa. Đó là các sản phẩm booth bán hàng di động hay có tên gọi khác là quầy bán hàng di động, xe bán hàng, booth sampling...
 
   - Mục đích sử dụng quầy bán hàng di động là để giới thiệu sản phẩm mới khi ra mắt thị trường, đưa sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng, có thể cho khách ăn thử, dùng thử...

Booth sampling

 

Giới thiệu về booth sampling

    Booth sampling với chất liệu nhựa PP dẻo cao cấp, làm từ nhựa nguyên sinh, size nhỏ gọn tiện lợi với trọng lượng là 7.5kg/bộ, booth có 2 bộ phận là thân quầy và tấm logo quầy, 2 bộ phận được nối với nhau bởi các khớp đính kèm và có 4 que chống được sơn tĩnh điện chống han rỉ đính được tấp topboard  (tấm trán của booth), quầy có phần ngăn bàn giúp tăng diện tích đựng sản phẩm trưng bầy được nhiều hơn, một phần giúp cho quầy thêm chắc chắn. Với chất liệu là nhựa PP dẻo cao cấp nhưng quầy bán hàng di động có thể chịu được cân nặng từ 15-20kg khi tiếp xúc đều lên bề mặt của quầy .
Ngoài chất liệu nhựa dẻo cao cấp thì TRUMSTANDEE.COM chúng tôi giới thiệu thêm đến bạn loại booth có chất liệu bằng nhôm, chất liệu bằng inox,...cho bạn tham khảo để lựa chọn đúng chất liệu phù hợp với chương tình quảng cáo của bạn.

quầy bán hàng di động

 

 Kích thước thiết kế quầy, chất liệu in hình ảnh dán booth sampling

     - Booth sampling kích thước 80x40x80cm, chiều cao từ mặt đất lên đến tấm logo bên trên là 1,8m
   
     - Chất liệu in có 2 chất liệu, chất liệu in pp ngoài trời, và in decal, với lớp màng bảo vệ là bóng hoặc mờ, chất liệu cán bóng giúp cho hình ảnh trên quầy bán hàng được tăng độ bóng trên bề mặt khi có ánh sáng chiếu vào có hiệu ứng đẹp hơn, cán bóng giúp hình ảnh sắc nét hơn, bắt mắt hơn với khách hàng. Còn khi cán mờ không tạo hình ảnh trung thực hơn, thích hợp với không gian ngoài trời, ánh sáng mạnh và tạo được chiều sâu cho hình ảnh, với những khách hàng thích sự đơn giản.

kích thước in booth sampling
     
    - Chất liệu hình ảnh dán lên bề mặt chính của quầy bán hàng di động: Để hình ảnh được bền, đẹp thì chúng ta nên dùng chất liệu decal ô tô.Tùy sở thích, nơi đặt quầy bán hàng mà chúng ta chọn cán bóng hay cán mờ .Thường thì chúng ta đặt quầy ngoài trời sẽ cán mờ để khi khách hàng nhìn vào sẽ không bị lóa. Quầy đặt trong nhà sẽ cán bóng.

  • Ưu điểm: Ưu điểm nổi bật của 
Booth sampling là dễ dàng tháo lắp, giúp các bạn PG dễ dàng di chuyển tới các địa điểm bán hàng quảng cáo sản phẩm, khách hàng có thể tái sử dụng lại được quầy khi muốn thay hình ảnh nội dung khác.

  • Nhược điểm: Do chất liệu là nhựa, nên quầy sẽ không chịu được nhiệt độ cao như các loại bếp nấu đặt phía trên, quầy không tải được trọng lượng quá nặng so với trọng lượng đã được nói bên trên.

   Trên đây là những thông tin, những số liệu về quầy bán hàng di động. Thông qua những thông tin chi tiết về 
Booth sampling chúng tôi mong rằng đã giải đáp cho quý khách hàng về những thông số hay những ưu nhược điểm của sản phẩm để quý vị có lựu chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0