Hỗ trợ trực tuyến

Quầy dùng thử sản phẩm

29/05/2021
 

   Quầy dùng thử sản phẩm cho dịp ra mặt sản phẩm mới

    Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, để quảng bá và trải nghiệm sản phẩm, các nhà Marketing thường tung ra chương trình dùng thử sản phẩm với ưu đãi về giá hoặc miễn phí, đây luôn là phương cách nhằm gia tăng khách hàng, bởi tác động vào tâm lý ưa dùng sản phẩm mới, trải nghiệm mới mà không phải trả nhiều phí của người tiêu dùng.

    Trong mỗi quá trình dùng thử, người làm chương trình cố gắng khắc sâu hình ảnh sản phẩm của mình vào tâm trí của khách hàng qua những hình ảnh sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu và qua các slogan ấn tượng.


   Quầy dùng thử sản phẩm cho chương trình markerting tổng hợp.

    Cùng với chương trình Marketing tổng hợp, truyền thông qua các phương tiện đại chúng như Internet, báo địa phương và truyền hình thì hoạt động quảng cáo tại điểm bán cũng góp phần tạo nên sức hút đáng kể cho loạt sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công, để sau đó khách hàng quay lại và tiêu dùng sản phẩm đó nhiều hơn, tăng doanh số và tăng thị phần.

  Quầy dùng thử sản phẩm tạo hiệu ứng truyền thông.

    Hiệu ứng lan tỏa đó nhất thiết phải có hình ảnh lưu lại trong tâm trí khách hàng tại điểm bán, điểm dùng thử, chúng tôi có những sản phẩm booth sampling phù hợp với sự cơ động vì phải di chuyển suốt trong loạt chương trình và có thể đính kèm hình ảnh truyền thông dễ dàng và chuyên nghiệp.

    Trumstandee.com cũng có loại booth sampling cho những không gian hạn hẹp tại những trung tâm thương mại, những cửa hàng, đó là loại booth samling khung nhôm gấp gọn được và có kích thước phù hợp với không gian đó

    Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu đầy đủ hơn và sản phẩm tuyệt vời này.

Click vào đây để biết thông số kỹ thuật và GIÁ BÁN quầy dùng thử sản phẩm

 

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0