Hỗ trợ trực tuyến

Sản xuất Wobbler, Hanger quảng cáo

10/03/2021

Wobbler là gì? 

   Wobbler là các loại vật phẩm dạng kẹp, dán, hít nam châm có hình dạng nhỏ bé dùng để đính kèm một nội dung quảng bá ngắn gọn tại nơi trưng bày sản phẩm hàng hóa nhằm chỉ dẫn, niêm yết giá bán của sản phẩm đó.

Wobbler kẹp bảng giá siêu thị

 

Vì sao wobbler quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm?

Wobbler rất quan trọng vì chúng thể hiện được nội dung quảng cáo dễ dàng, giảm thiểu chi phí và công sức cho mỗi lần thay đổi các thông tin gắn trên đó, nhỏ gọn để không làm mất không gian trưng bày tại các điểm bán ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, ngoài ra cũng đủ nhỏ gọn để không gây hiểu lầm về thông tin giữa các loại hàng hóa này với loại hàng hóa khác.
 

Sản xuất Wobbler, Hanger quảng cáo 

  Với hình dạng nhỏ bé và có công năng quảng cáo tuyệt vời thì wobbler cũng phải được sản xuất nhanh chóng với giá cả hợp lý để tạo nên hiệu quả đầu tư cho khâu trưng bày hàng hóa và niêm yết giá theo quy định của pháp luật. Chúng tôi là công ty cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Galaxy chuyên sản xuất các loại wobbler với số lượng lớn và đáp ứng đơn hàng nhanh chóng, chuyển phát đi mọi nơi trên toàn quốc với tốc độ không tưởng và giá bán rất cạnh tranh.

hanger treo

Wobbler, hanger cho chuỗi siêu thị lớn

   Vì sao chúng tôi lại có thế mạnh này? Với lượng bán hàng lớn, thường xuyên, tập khách hàng rất lớn là những thương hiệu bán lẻ danh tiếng như Vinmart+, Aeon, Co-opmart, Bách hóa xanh…nên chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và khả năng đáp ứng đơn hàng cũng như có giá cả vô cùng cạnh tranh, hi vọng sẽ làm quý bạn hàng có trải nghiệm mua hàng từ chúng tôi.

wobbler cho siêu thị

Với hệ thống kênh phân phối rộng gặp từ Bắc-Trung-Nam đã được khách hàng thừ nhận và ủng hộ trong nhiều năm đủ để nói lên sự uy tín của chúng tôi với bạn hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng hàng hóa cũng như cung cách phục vụ và hơn hết luôn tìm mọi cách để làm giảm chi phí đầu tư đến nhỏ nhất cho bạn hàng quý mến thông qua gây dựng kênh phân phối hợp lý, chọn các đối tác vận chuyển tin cậy và nhập số lượng hàng đủ lớn để có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

In Wobbler bằng chất liệu gì? Ưu và nhược điểm cho mỗi phương án.

Với số lượng nhiều hoặc ít cho mỗi lần trưng bày hoặc số lưỡng mẫu đồng nhất hay không đồng nhất mà ta lựa chọn các giải pháp sau có ưu và nhược điểm:

    In kỹ thuật số cán lên giấy carton hoặc fomex

  • Ưu điểm: chi phí thấp, thời gian đáp ứng nhanh nếu số lượng in không lớn

  • Nhược điểm: Độ thẩm mỹ và độ đồng đều tinh xảo thua cách in offset.

   In Offset cán lên giấy cartont

  • Ưu điểm: Độ đồng đều cao, thẩm mỹ và giá thành/1 sản phẩm rẻ nếu số lượng lớn

  • Nhược điểm: Thời gian xét duyệt mẫu và thực hiện đơn hàng lâu và rất đắt nếu số lượng sản xuất nhỏ

   In UV trực tiếp lên tấm PVC

  • Ưu điểm: Cực kỳ thẩm mỹ và sang trọng

  • Nhược điểm: Giá thành rất cao, cao nhất trong 3 lựa chọn.


Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0