Hỗ trợ trực tuyến

Standee bán buôn, mua sỉ standee, tìm đai lý cấp 1 bán standee

24/06/2020

Nhà cung cấp standee có thâm niên 10 trong ngành       

  Nếu bạn đang có mong muốn tìm nguồn cung cấp standee trong nước với số lượng lớn và giá tốt mà chưa chọn được nhà phân phối nào, tôi xin gợi ý cho quý vị, đó là TRUMSTANDEE.COM – nhà phân phối standee lớn nhất Việt Nam, xin đươc hơp tác cùng quý khách hàng trong ngành vât tư quảng cáo.

  Standee đã là vật dụng không còn xa lạ trong ngành quảng cáo, với k
inh nghiệm trên 10 năm trong ngành, chúng tôi có đầy đủ từ chủng loại tới số lượng để cung cấp cho quý vị với giá bán hợp lý nhất. Chi tiết xin truy cập website để biết thêm chi tiết về đầu hàng: http://trumstandee.com/.

nhập khẩu standee

 

 4 điều làm cho bạn nên chọn TRUMSTANDEE.COM làm đơn vị cung cấp standee

  • Như đã nói bên trên chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thứ nhất xin đảm bảo hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ, số lượng đều đặn nhâp hàng, kho bãi đầy đủ, quý vị chỉ cần yêu cầu sẽ luôn có hàng. Chất lượng hàng với uy tín luôn bền vững, xảy ra bất cứ sai lỗi gì cũng sẵn sàng đổi hoàn hàng mới hoặc thỏa thuận khắc phục nhanh chóng.

  • Thứ hai chúng tôi tự tin có thể đưa ra thỏa thuận giá bán hợp lý nhất mà không nhà cung cấp nào ở Việt Nam có thể làm tốt hơn, mua càng nhiều giá càng tốt.

  • Thứ ba là điều mà TRUMSTANDEE.COM đã ấp ủ bao năm nay, mang đến một thị trường standee ổn định và công bằng. Chúng tôi luôn bảo vệ đầy đủ quyền lợi cho các đại lý cấp sau. Là mẫu doanh nghiệp hoạt động B2B, sẽ không xảy ra trường hợp bán phá giá dù có deal tốt đến đâu từ khách hàng mua về sử dụng trực tiếp. Bảo mật thông tin tuyệt đối và cập nhật giá cho đại lý thường xuyên.

  • Cuối cùng xin được nói về tốc đô giao hàng, trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng trực tiếp trong ngày, gọi hàng là có ngay. Chúng tôi có các đối tác uy tín hợp tác lâu dài về dịch vụ vận chuyển, giao hàng toàn quốc qua cả kênh gửi xe khách và cả xe tải tuyến cố định hoặc qua kênh chuyển phát nhanh tận nơi. Đặc biệt với các đơn hàng lớn luôn có các chính sách hỗ trợ chi phí về vận chuyển.

    Standee số lượng lớn

     

    Với những lý do trên, quý khách hàng chắc đã có thể cảm nhận được các giá trị có thể nhận được khi hợp tác cùng chúng tôi. Uy tín đặt lên hàng đầu luôn là tiêu chí mà TRUMSTANDEE.COM hướng tới. Hãy liên lạc với chúng tôi và trải nhiệm, đảm bảo quý vị sẽ hài lòng!

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0