Hỗ trợ trực tuyến

Standee là gì?

01/03/2017

Standee hay còn gọi là khung giá quảng cáo

     Là các loại khung giá quảng cáo nói chung, nhà sản xuất đã lược bỏ các chi tiết không cần thiết chỉ còn lại một khung treo nhỏ gọn, có thể gấp gọn, dễ di chuyển…nhưng vẫ đảm bảo chức năng quảng cáo, truyền thông.     

   Trên thị trường hiên nay có nhiều mẫu standee để nhà quảng cáo lựu chọn theo các mục tiêu độ bền, độ thẩm mỹ và chi phí đầu tư. Mỗi một lựa chọn cũng đều phải có sự am hiểu về sản phẩm này. Mỗi sản phẩm sẽ đáp ứng được một hay nhiều tiêu chí của người mua.

Chất liệu sản xuất standee là gì?

 Standee được làm từ những vật liệu cơn bản thường người ta lấy nguyên liệu cơ bản đó làm đuôi tên gọi để phân biệt các loại với nhau như standee khung sắt, standee khung nhôm, standee khung nhựa..

Kiểu dáng standee có đa dạng không?

 Kiểu dáng standee rất đa dạng, mỗi phát kiến của một địa phương sẽ có phân loại phía sau của tên gọi standee như standee kiểu Đức, kiểu Hàn Quốc, kiểu Mỹ…

Kích thước cơ bản của standee như thế nào?

 Trên thị trường Việt Nam có những kích thước phổ biến được chuẩn hóa như sau: có standee kích thước 0.6x1.6m, 0.8x1.8m, 0.8x2.0m và loại điều chỉnh được trong phạm vi kích thước trên.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0