Hỗ trợ trực tuyến

Standee mô hình là gì?

10/03/2017

Cách gọi khác của standee mô hình    

   Standee mô hình, mô hình quảng cáo hay hình nộm quảng cáo là một mô phỏng sản phẩm hay nhân vật đại diện cho sản phẩm, thương hiệu. Chúng có kích thước đúng tỷ lệ, nhỏ hơn, hoặc lớn hơn rất nhiều kích thước thật của sản phẩm, nhân vật đại diện.

  Standee mô hình nhân vật  

   Nhân vật đại diện đứng cạnh, mang theo sản phẩm là cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm, thương hiệu đó. Sức lan tỏa của truyền thông cùng với tình cảm của khách hàng với nhân vật đại điên đó sẽ lan truyền sang sản phẩm hoặc thương hiệu của mà anh ta/chị ta đại diện.

Cách làm standee mô hình    

Standee mô hình thường được làm bằng khung sắt, inox gắn liền với đường cắt bế của nội dung hình ảnh quảng cáo, có chức năng gá giữ mô hình và làm chúng ở tư thế tự nhiên ( trung thực) nhất. Chân đế làm cho standee mô hình đứng vững, ngoài ra chân còn có thể gấp gọn để tiện cho di chuyển, bảo quản standee mô hình. Hình ảnh của mô hình thường được in trên chất liệu ngoài trời, lâu phai màu và chịu được mưa nắng.

Ở đâu sản xuất standee mô hình giá rẻ nhất

Tại trumstandee.com, chúng tôi có hai địa điểm kinh doanh là hội sở ở Hà Nội và chi nhánh là TP Hồ Chí Minh, các địa điểm kinh doanh này chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên lành nghề, yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm về cung ứng ra thị trướng các loại standee mô hình với giá cạnh tranh nhất cho bạn.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0