Hỗ trợ trực tuyến

Standee X hay standee cuốn, bạn chọn loại nào?

10/12/2016

 

Có nhiều loại dụng cụ treo hình banner quảng cáo di động nhưng chỉ có hai loại thiết bị treo quảng cáo được hầu hết mọi người hay dùng đó là standee Xstandee cuốn, chúng rất linh hoạt, gọn nhẹ, có thể xách tay theo người và giá cả “mềm” so với các vật dụng quảng cáo cố định khác. Với những người mới dùng lần đầu thường hay phân vân chọn loại nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi xin đưa ra lời khuyên:

-Không gian trưng bày: Standee X có cấu tạo đơn giản dễ sử dụng, 3 chân giang rộng, diện tích chân đế rộng, vững trãi nhưng standee X lại chiếm nhiều diện tích trưng bày hơn standee cuốn nên standee X có thể đặt tại những vị trí ít sử dụng như góc văn phòng, góc cửa hàng, góc khu kệ trưng bày hàng… để tận dụng triệt để không gian. Nơi có không gian rộng thì đây không còn là vấn đề nữa, cả standee X và standee cuốn đều có thể dùng được.

Standee cuốn là vật dụng có khả năng trưng được hình ảnh thẳng đứng, chân đế gọn gàng có thể xoay điều chỉnh, chiếm ít diện tích sử dụng hơn standee X nên với không gian hẹp nó lại đáp ứng được rất tốt.

Tuy nhiên với lựa chọn bất khả kháng thì chúng ta có thể lựa chọn loại standee Mỹ thuật hoặc standee X đa năng, chúng đã được thiết kế để khắc phục nhược điểm trên tuy nhiên giá cả có cao hơn chút ít.

Ngoài ra khi cần trưng bày quảng cáo ngoài trời, nơi không có vật thể che chắn giá X sẽ chắc chắn hơn, chịu gió tốt hơn standee cuốn, nhưng nếu có vật thể che chắn như bức tường, cửa kính thì standee đặt song song lại tỏ ra vững chắc hơn standee X đơn giản là vì standee cuốn có thể đặt sát vật thể che chắn hơn.

-Ngân sách sự kiện: Với ngân sách lớn kiện lớn hoặc số lượng standee cần dùng ít, dường như không thành vấn đề khi lựa chọn loại standee nào, chỉ cần đảm bảo tiêu chí Không gian trưng bày là có thể dễ dàng chọn loại standee phù hợp. Nhưng với ngân sách hạn hẹp, hoặc quy mô sự kiện lớn yếu tố chi phí là rất quan trọng, chúng tôi thường khuyên khách hàng chon loại standee tiêu chuẩn ( đặc điểm là chất lượng, độ bền vừa đủ để công năng treo hình ảnh quảng cáo diễn ra vài tuần hoặc trên 1 tháng). Nếu ngân sách sự kiện đủ lớn các bạn có thể lựa chọn loại rất bền của chúng tôi là Standee X cường lực hoặc standee cuốn nhôm cao cấp, ngoài việc đáp ứng được yếu tố công năng treo căng, chúng còn đảm bảo tính bền bỉ và thẩm mỹ vượt trội.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0