Hỗ trợ trực tuyến

Standee X thông dụng

18/03/2017

   Các loại standee X và sự khác biệt

Trên thị trường có các loại standee được phân biệt theo độ bền ( tương đương với trọng lượng) và giá bán như sau:
- Standee X thường có màu sơn đen, túi đựng mỏng và trọng lượng nhỏ nhất, khoảng 0.4kg/chiếc với loại kích thước 0.6x1.6m và 0.5Kg với loại có kích thước 0.8x1.8m
- Standee X điều chỉnh kích thước, có màu sơn xanh, túi đựng dày hơn túi đựng loại standee x thường, chúng có thể điều chỉnh được cả hai kích thước cơ bản trên là 0.6x1.6m và 0.8x1.8m, trọng lượng của chúng khoảng 0.6kg/chiếc.
- Standee X cường lực là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, cực kỳ vững chắc, đàn hồi tốt, các chân bằng ống thép dày, trọng lượng bản thân là 1.2Kg cho kích thước 0.6x1.6m, 1.3kg cho kích thước 0.8x1.8m. Thanh đàn hồi bằng nhựa ABS cao cấp, đàn hồi rất tốt. Standee X cường lực có thiết kế đẹp, các đầu móc treo bằng Inox rất cứng, bền, không thể dùng tay bẻ gãy được. Standee X treo được hình ảnh rất căng, phẳng và đặc biệt là cực bền có thể dùng suốt năm mà không lo bị hư nên có thể dùng nhiều lần nội dung hình ảnh vẫn Ok!

Dùng standee X nào cho phù hợp

Mỗi loại standee X đều có ưu và nhược điểm khác nhau, chúng đều có công năng là làm giá treo quảng cáo, cơ động và chi phí đầu tư thấp hơn các loại khung treo quảng cáo truyền thống, tuy nhiên mỗi loại lại có ưu thế khác nhau. Với nhu cầu dùng ngắn ngày thì các bạn nên chọn loại thường hoàn toàn đã đáp ứng được chương trình quảng cáo của bạn, tuy nhiên nếu chương trình dài hơn hoặc phải để giáp ranh với ngoài trời, có gió nhẹ thì bạn nên chọn loại cao cấp standee X cường lực.

Mua standee X ở đâu có giá rẻ nhất.

Với ưu thế tuyệt đối là nhà nhập khẩu trên 10 năm trên thị trường, chúng tôi có hai kho lớn đặt tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng phục vụ bạn dù là số lượng nhỏ hay rất lớn chúng tôi luôn có lợi thế cạnh tranh để cung cấp cho bạn các loại standee X với giá tốt nhất.
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0