Hỗ trợ trực tuyến

Tìm hiểu về giá chữ A, giá trưng bày tranh

02/04/2021
 

Giá chữ A có phải dụng cụ để trưng bày tranh không? Có thể dùng để vẽ tranh được không?

 
    Giá chữ A là dụng cụ bằng sắt, có 3 chân chụm hoặc duỗi ra được, thêm thanh ngang đi kèm, tất cả đựng vào túi chuyên dụng. Khi mang ra dùng, ta đính thanh ngang vào 2 điểm tì trên 2 chân sẽ hình thành bệ đỡ được khung tranh để phục vụ triển lãm tranh, ngoài ra giá chữ A còn có thể dùng để được những hình ảnh quảng cáo bằng các chất liệu khác bằng gỗ MDF hoặc fomex trong các sự kiện quảng cáo truyền thông.
 
    Tuy nhiên chúng không thể dùng thay thế giá vẽ tranh được, bởi kết cấu 3 chân bằng ống sắt được giản tiện hết mức có thể, lại có chức năng điều chỉnh độ cao trên cả 3 chân, kết cấu này không đủ khỏe để người họa sĩ có thể dùng cọ tác động lên bức tranh mà bức tranh nằm chắc chắn trên khung được. Có loại khung vẽ tranh chuyên dụng, các bạn tham khảo tại tiệm bán đồ vẽ nhé. 

Giá chữ A
 

Giá chữ A treo được hình ảnh quảng cáo có đặc điểm gì, kích thước treo trong khoảng nào?

   
    Giá chữ A có đặc điểm đơn giản, gọn và nhẹ, làm bằng chất liệu ống sắt, sơn tĩnh điện. Trên mỗi chân có 2 điểu chốt hãm để có thể điều chỉnh được độ cao tổng thể của giá chữ A, 3 chân có điểm tiếp xúc với mặt đất, có miếng cao su bịt có tác dụng chống trượt khu dựng chúng ở những vị trí không bằng phẳng hoặc có độ trơn trượt.
 
    Giá chữ A có thể treo được các bức tranh, hình có kích thước chiều cao từ 30-60cm, chiều ngàng từ 60-80cm. Nếu treo các bức tranh có chiều cao ngoài kích thước trên chúng trở nên không chắc chắn.
 
Giá chữ A

Độ bền của giá chữ A so với khung vẽ tranh bằng gỗ dùng cho các họa sĩ vẽ tranh?

     Giá chữ A làm bằng chất liệu ổng sắt rỗng, lại có kết cấu nối, có thể điều chỉnh được, cơ động và gọn gàng, trọng lượng 0.5kg, có túi đựng chuyên dụng đi kèm. Giá chữ A nhưng không thể khỏe mạnh bằng các khung vẽ tranh bằng gỗ được nên chúng không thể thay thế giá vẽ tranh bằng gỗ được.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0