Hỗ trợ trực tuyến

Tìm hiểu về giá để tài liệu, kệ bruchure

02/04/2021

Kệ brochure là gì


   Kệ brochure là một dụng cụ quảng cáo, truyền thông dùng để trưng bày tài liệu, cataloge có tính cơ động cao do có khả năng tự thay đổi kích thước được bởi một kết cấu hình zíc zắc và có chốt hãm an toàn khiến toàn bộ dụng cụ này có thể bỏ hộp nhỏ gọn để di chuyển dễ dàng phục phụ cho các hội thảo, triển lãm...
 

Điểm khác biệt giữa loại brochure di động và các loại brochure truyền thống.

 
   Brochure di động là dụng cụ phục vụ quảng cáo truyền thông là chính. Chúng được thiết kế có ưu điểm là cơ động, có nghĩa là có thế gấp gọn lại được trở nên nhỏ bé va bỏ được vào hộp đựng có thể tích nhỏ nhất. Quả thật Brochure di động có kết cấu hình zíc zắc, nên khi dựng lên có hình dáng khá giống như những loại kệ brochure khác, nhưng khi gấp lại thì có hình dạng khác hẳn, chỉ như xếp 3 ram giấy A4 mà thôi. Thật là dễ dàng mang đi. 

Kệ brochure
 

Loại brochure di động có đặc điểm gì, nêu những đặc điểm nổi bật?

 
   Đặc điểm lớn nhất của là tính cơ động, chúng có thể gấp gọn nhờ tháo chốt an toàn ra và từ từ hạ xuống là chúng trở thành một vật có thể tích khá nhỏ gọn 0.21x0.29x0.15m.
Ngoài ra khung xương chính được làm bằng inox cứng cáp và nhẵn bóng, rất đẹp và bền bỉ. 6 khay để tài liệu hướng về hai phía có khung bằng nhôm định hình vuông vức, bo rất đẹp, mặt khay bằng mika trong suốt.
Brochure có hộp đựng đi kèm được thiết kế như một chiêc vali nhỏ, bên trong có lớp xốp mềm có tác dụng chống sốc khi di chuyển để bảo vệ.

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0